Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cốc nước nóng TUYỆT VỜI giữ ấm đồ uống yêu thích của bạn

Cốc nước nóng TUYỆT VỜI

Nếu bạn nhận thấy cà phê hoặc loại đồ uống yêu thích của mình bị nguội trước khi bạn có cơ hội thưởng thức nó. Bạn có thể quan tâm đến một chiếc cốc được làm nóng mới ở dạng TUYỆT VỜI. Được thiết kế đặc biệt để giữ ấm nhiều loại đồ uống khác nhau. Các TUYỆT có thể duy trì nhiệt độ đồ uống của bạn lên đến 120 phút.

Sử dụng ứng dụng đồng hành, bạn có thể đặt phạm vi nhiệt độ từ 86°F – 149°F (30°C – 65°C). Được trang bị tích hợp 3Pin ,000 mAh khi phẳng ở trung tâm mua sắm có thể được sạc lại bằng kết nối USB-C tích hợp. Với đế có thể tháo rời tiện dụng, cốc được làm nóng cho phép bạn xem và đặt nhiệt độ mong muốn cũng như thời lượng pin còn lại. Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án duy nhất với giá khoảng $94 hoặc £80 .

ứng dụng đồng hành cốc nước nóng

Cốc nước nóng TUYỆT VỜI

Nếu chiến dịch tài trợ cộng đồng GREATIC nâng cao thành công mục tiêu cam kết bắt buộc và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 2 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về dự án cốc nước nóng GREATIC, hãy xem kỹ video quảng cáo bên dưới.

đồ uống cốc nước nóng

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn cam kết có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật chi tiết cho cốc nước nóng, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng TUYỆT VỜI chính thức bằng cách truy cập liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.