Collab, một sự phát triển của Facebook khuyến khích sự hợp tác giữa các nhạc sĩ

Một trong những thay đổi lớn do đại dịch COVID-19 tạo ra là nỗi sợ hãi về sự tập trung của con người, dù lớn hay nhỏ. Khoảng cách xã hội và tránh các cuộc họp là một phần trong các khuyến nghị để tránh nguy cơ lây nhiễm vi-rút mà không có cách chữa trị cho đến bây giờ và mức độ lây nhiễm thực sự đáng báo động. Vì lý do này, công nghệ đã tập trung vào việc cung cấp các lựa chọn thay thế cho phép bạn duy trì liên lạc từ xa và gần đây, Facebook đã thực hiện một số bước đối với kết thúc này.

Điều này ngoài những gợi ý của họ về Messengerphòng để thực hiện cuộc gọi video, bây giờ họ có Collab. Nó là một nền tảng nhằm hợp tác giữa các nhạc sĩ thông qua một sistema nơi người dùng có thể bổ sung hoặc bổ sung những sáng tạo của người khác.

Xóa hợp tác âm nhạc

Kiểm dịch đã khó khăn cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến thế giới giải trí. Các nhạc sĩ đã bị ảnh hưởng đặc biệt bằng cách đi đến các buổi hòa nhạc, gặp gỡ đồng nghiệp và tạo ra các tác phẩm mới hoặc thu âm các bài hát. Nghĩ về nó, Facebook đã phát triển nền tảng Collab nơi các nhạc sĩ và nghiệp dư có thể tham gia cùng người khác và tạo ra các bài hát.

Ý tưởng mà Collab đề xuất là tuyệt vời và cho phép những người yêu âm nhạc tạo ra những bài hát đáng kinh ngạc và cũng có thể thưởng thức những bài hát hay. Các sistema Nó dựa trên việc tạo ra một video phát một nhạc cụ hoặc hát, tải nó lên nền tảng để người khác nghe hoặc có thể bổ sung nó với những đóng góp của họ. Bằng cách này, họ có thể khám phá tất cả âm nhạc đã được xuất bản và tham gia vào chúng hoặc làm phát sinh một bản nhạc.

Collab vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng có thể kiểm tra nó bằng cách nhận được lời mời và chỉ vào danh sách chờ mà bạn có thể tìm thấy trong liên kết này. Nếu bạn thích tạo nhạc hoặc nghe những bài hát mới, đừng ngần ngại xem sự phát triển thú vị này.