Compal Airttach là một máy tính xách tay ý tưởng có thêm màn hình kết nối không dây

Tuần này, Compal đã tiết lộ một khái niệm thú vị về một chiếc máy tính xách tay có thể có thêm màn hình như thể chúng là phụ kiện. O Compal Airttachnhư các bản khắc cho thấy, có ba bức tranh sơn dầu 13 ” giao tiếp không dây và có thể được lắp cạnh nhau mà không để lại khoảng trống hoặc nếp gấp. Trải nghiệm cuối cùng là một máy tính xách tay có tỷ lệ khung hình rộng 48:9 điều này có thể rất hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị cho công việc.

Là một máy tính xách tay ý tưởng và không phải là một sản phẩm hoàn thiện, Compal không nghĩ về các thông số kỹ thuật ngoài kích thước màn hình. Vì vậy, chúng tôi không có cách nào để biết nó sẽ tốn bao nhiêu hoặc nó sẽ nặng bao nhiêu để mang toàn bộ một máy tính xách tay có thêm hai màn hình.

Nhưng một điều chúng ta có thể suy đoán là một sản phẩm như vậy sẽ không rẻ lắm. Đầu tiên, vì máy tính xách tay cần có đủ phần cứng để điều chỉnh các màn hình phụ này, có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc và có thể duy trì độ phân giải mở rộng. Thứ hai, vì ý tưởng của Compal là sử dụng màn hình hơi cong để ẩn bất kỳ đường nối nào trong ống nối, điều này sẽ yêu cầu AMOLED hoặc OLEDđắt hơn.

Những ai theo dõi tin tức trên thế giới sổ tay chắc hẳn đang nhớ rạng Đông 7được công bố bởi sự bành trướng cung cấp 7 màn hình trên sổ ghi chép cho người dùng. Sự khác biệt là Aurora 7 rõ ràng là một sản phẩm thích hợp, hướng đến năng suất cao và sử dụng chuyên nghiệp, trong khi Compal rõ ràng hình dung Airttach như một sản phẩm chủ đạo hơn.

Trong một trong những khả năng sử dụng máy tính xách tay, chúng ta có thể thấy một trong những màn hình được đặt hoàn toàn riêng biệt, phục vụ cho trẻ em sử dụng trong khi người lớn thích hai màn hình còn lại tại nơi làm việc.

Compal được biết đến với việc sản xuất sổ tay để các thương hiệu khác đặt logo của họ lên trên và bán, vì vậy, sản phẩm ý tưởng này có thể là một cách để thu hút sự chú ý đến một lựa chọn mới khả thi, với mục tiêu là một trong những khách hàng của họ sử dụng thiết kế và đặt hàng sổ tay . như Airttach.

Nguồn: Tom’s Hardware

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button