Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Trump: Twitter đi xuống trong 90 phút

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Trump: Twitter đi xuống trong 90 phút

Bạn có thể nhận thấy chiều nay rằng Twitter bị cúp điện Vâng, chúng tôi biết rằng đây là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với vô số hàng triệu người có lẽ không thể biết phải làm gì khác với thời gian của họ. Một tuyên bố từ công ty là ngắn gọn, súc tích và cho điểm. "Tweeting bị hỏng. Chúng tôi đang cố gắng sửa nó", Giám đốc sản phẩm đã tweet Patrick Traughber.Downdetector.com cho thấy số lượng báo cáo mà họ nhận được về Twitter tăng vọt từ 26 đến 11.760 trong khoảng thời gian 45 phút kết thúc vào lúc 4: 39 giờ chiều. Trong số những người báo cáo sự cố với trang web, 45% phàn nàn về trang web, 34% cho biết họ có vấn đề với ứng dụng iOS và 19% báo cáo sự cố với ứng dụng Android. Một chút sau 5 chiều ET, dịch vụ bắt đầu hoạt động trở lại cho phép nhiều người thở ra.

TwitterTrang trạng thái nói rằng sự cố có thể do "sự bất thường có thể có của hệ thống hiện đang ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm dữ liệu và API thời gian thực". Hoặc có lẽ ai đó đã quên thanh toán hóa đơn điện trong tháng này. Có lẽ Twitter đã bị phá vỡ vì nó không thể mang tải nặng của bài diễn văn chính trị vượt qua các cuộc đối thoại giữa người Mỹ ngày nay.

Twitter đang lên và chạy khi cả thế giới thở ra

Dù lý do ngừng hoạt động, Twitter được sao lưu và toàn bộ thử thách chỉ kéo dài 90 phút. Chúng tôi tự hỏi những gì TwitterThuê bao nổi tiếng nhất, người thuê trong Nhà Trắng, đã làm trong khi dịch vụ đi xuống.

Twitter  đi xuống và thế giới bùng nổ - cơn ác mộng tồi tệ nhất của Trump: Twitter đi xuống trong 90 phút

Twitter đi xuống và thế giới bùng nổ