Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cổng thời đại Dailymotion

Cổng Dailymotion Age là một bộ lọc trên trang web được thiết kế để chặn nội dung không phù hợp xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và nguồn cấp dữ liệu chuyển động hàng ngày.

Nội dung không phù hợp bao gồm các video khiêu dâm và nói chung là bất kỳ video nào có nội dung không phù hợp với người xem dưới 18 tuổi.

Chuyển động hàng ngày cho phép bạn tự do bật hoặc tắt cổng tuổi. Chỉ cần cuộn xuống cuối trang Chuyển động hàng ngày bất kỳ và tìm cụm từ ‘Cổng tuổi: BẬT‘ hoặc Cổng tuổi: TẮT‘ trong ‘Trợ giúp’.

‘Cổng tuổi: BẬT’ có nghĩa là bộ lọc đã được bật. nội dung không phù hợp sẽ không xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu chuyển động hàng ngày và kết quả tìm kiếm.

Cổng tuổi: TẮT có nghĩa là bộ lọc đang tắt. Bất kỳ nội dung nào sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu và trong kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể chuyển đổi Cổng tuổi bằng cách nhấp vào liên kết ‘BẬT’ hoặc TẮT. Một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận bạn muốn bật hoặc tắt cổng Tuổi.

Nội dung bị giới hạn độ tuổi không nhất thiết có nghĩa là nội dung đó vi phạm các điều khoản và điều kiện của Chuyển động hàng ngày. Một số nội dung có thể được công ty chấp nhận nhưng lại không phù hợp với khán giả trẻ.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nội dung nào mà bạn cho là đủ điều kiện là ‘bị cấm’, tức là nội dung khiêu dâm trẻ em, cổ vũ bạo lực và những nội dung tương tự, thì đây là trang điều đó giải thích cách bạn có thể báo cáo những trường hợp như vậy.