“Crossy Road Castle” là một tựa game mới giống Super Mario trên Apple Giải trí

Kỳ tích lâu đài Crossy Road.

Nếu bạn là một đứa trẻ thập niên 90, hẳn bạn sẽ nhớ trò chơi arcade nổi tiếng nhất thời bấy giờ, Super Mario Bros. Cá nhân tôi mà nói, tôi và anh trai của tôi đã phát cuồng vì trò chơi điện tử pixel, gây nghiện. Vì vậy, nếu bạn là một người như tôi hoặc anh trai của tôi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích điều này Apple Trò chơi điện tử mà tôi đã bắt đầu chơi gần đây.

“Crossy Road Castle”, được phát triển bởi Hipster Whale, các nhà phát triển đã mang đến trò chơi di động kiểu arcade phổ biến, Crossy Road, là một tựa mới được phát hành trong Applecủa dịch vụ chơi game liên nền tảng. Trò chơi mang thiết kế pixel giống nhau và các nhân vật đáng yêu từ phần tiền truyện của nó. Và lối chơi, tôi chắc chắn, sẽ khiến bạn nhớ đến trải nghiệm Super Mario cổ điển.

Bây giờ, hãy ghi nhớ, vì đây là một Apple Arcade độc ​​quyền, bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ để chơi trò chơi. Tuy nhiên, tin tốt là nếu bạn đăng ký Applecủa dịch vụ chơi game, tháng đầu tiên sẽ miễn phí. Vì vậy, nếu bạn thích chơi trò chơi trên thiết bị di động của mình, thì bạn có thể tiếp tục đăng ký sau tháng miễn phí đầu tiên chỉ với 99 Rs mỗi tháng.

Đến với chính trò chơi, lâu đài Crossy Road đã cho 399MB cho iPhone X của tôi. Không có giao dịch mua trong ứng dụng nào trong trò chơi này vì nó là một Apple Tiêu đề trò chơi điện tử.

Bây giờ, không giống như trò chơi trước của loạt bài này, trong Crossy Road Castle bạn có thể hướng nhân vật của mình di chuyển theo một hướng xác định hoặc nhảy qua chướng ngại vật bằng các nút mũi tên trên màn hình. Vì vậy, bạn phải sử dụng các nút này để di chuyển nhân vật của mình xung quanh “phòng” của các lâu đài hoặc tháp trong trò chơi.

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi sẽ là thu thập tiền xu, tránh những chiếc gai và giết những đốm màu xanh và những con cú bay bằng cách nhảy lên trên chúng. Nó thực sự giống với Super Mario Bros. nơi chúng tôi phải làm những điều tương tự như trong trò chơi này.

Hơn nữa, khi bạn tiếp tục xóa tất cả các “phòng” hoặc cấp độ của trò chơi, các nhân vật đáng yêu hơn sẽ được mở khóa.

Ngoài ra còn có tùy chọn chơi co-op qua đó bạn có thể kết nối với bạn bè qua Wi-Fi hoặc tham gia một trò chơi địa phương trực tuyến để lướt qua các phòng.

Bạn có thể xem qua trailer của trò chơi ngay bên dưới.

Vì vậy, nếu bạn thích các trò chơi kiểu arcade và đang tìm kiếm một trò chơi mới để vượt qua thời gian giải trí của mình, thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên chơi thử Crossy Road Castle trên Apple Giải trí.