Cử chỉ Lahmacun của Chủ nhà hàng, đã lan truyền trên mạng xã hội!

5 Khi đặt món lahmacun trực tuyến, sinh viên đại học nói rằng họ không có tiền và yêu cầu chủ nhà hàng thêm hai món lahmacun nữa. Ông chủ nhà hàng, có con trai cũng đang là sinh viên, đã có một cử chỉ lớn. 2 ở vị trí của nó 7 Anh ấy đã thể hiện một hành vi mẫu mực bằng cách đưa ra lahmacun và những món ăn ngọt ngào.

Một thực tế không thể chối cãi rằng chúng ta là một quốc gia và dân tộc đặc biệt, dù tốt hay xấu. Đôi khi chúng ta có thể đốt cháy thế giới chỉ vì một lời nói, và đôi khi không có ai nhân từ hơn chúng ta. Một bức ảnh mới lan truyền trên mạng xã hội một lần nữa cho thấy chúng ta là một quốc gia đặc biệt như thế nào.

Một nhóm sinh viên đặt hàng lahmacun qua Internet, như một ghi chú đặt hàng, ‘Xin chào, ở nhà. 5 chúng ta là học sinh. Giữa tuần đã bắt đầu, chúng tôi ôn thi gần như không ngủ. Mỗi người 3 Chúng tôi đã định đặt lahmacun, nhưng tiền của chúng tôi đã đủ (Vẫn còn nhiều hơn nữa cho đến khi học bổng được trả) nếu có thể 2 Chúng tôi cũng yêu cầu bạn gửi một cái. ‘ Đã viết.

Cử chỉ của chủ nhà hàng, người đã nhìn thấy ghi chú đặt hàng, thực sự là kiểu khiến bạn phải thốt lên ‘halal’. ‘Con trai tôi cũng đang học ở một thành phố khác. Chúa giúp tất cả các bạn. Bạn là tương lai của đất nước này. Món tráng miệng cũng dành cho tôi, nó mở mang đầu óc. ‘ Chủ nhà hàng ghi thêm ghi chú cho học sinh thêm 2 ở vị trí của nó 7 Anh ấy đã gửi lahmacun. Ông cũng dành một món quà ngọt ngào cho từng học sinh.

Những bài viết liên quan

Back to top button