Cũ TwitterMang Tiện ích bổ sung của Firefox

cho máy tính để bàn TwitterHiện nay Twitter Nó có thiết kế tương tự như ứng dụng. TwitterNhà phát triển đã xuất bản một plugin cho người dùng đề cập đến “ngày xưa” của Twitter trình bày thiết kế của nó cho người dùng.

TwitterSau khi chủ đề của trang web thay đổi, nhiều người TwitterAnh ta tắm cho anh ta bằng những lời chỉ trích. Twittercủa chủ đề Facebooktrông giống như hoặc TwitterCó khá nhiều người nói rằng nó giống hệt như phiên bản di động của. Tiện ích mở rộng Mozilla Firefox và Chrome GoodTwitter TwitterNó làm cho ‘trở lại thiết kế cũ của nó. Tải xuống miễn phí dưới dạng một trình cắm mã nguồn mở, trình cắm này điều chỉnh các yêu cầu của trình duyệt. Twitterlàm cho có sẵn.

Ban đầu Twitter; Ông nói rằng thiết kế máy tính để bàn được cập nhật cùng với việc bổ sung các tính năng mới sẽ giúp tăng tốc độ, cho phép các tính năng mới triển khai nhanh hơn. Cập nhật, nền tảng 7 Đây là lần thay đổi thiết kế lớn đầu tiên đối với phiên bản dành cho máy tính để bàn trong nhiều năm.

Được thiết kế bởi một nhà phát triển plugin, tiện ích mở rộng đã có một vài ngày sau khi thiết kế mới bắt đầu. 1.7 Đã chuyển sang phiên bản. Cũng đã sửa một số lỗi trong tiện ích mở rộng gốc, bao gồm cả việc không thể sao chép và dán. Bây giờ là phần mở rộng 4,7 Nó có xếp hạng sao. Hãy nói thêm rằng người dùng Google Chrome muốn tải tiện ích bổ sung có thể tải xuống tiện ích bổ sung miễn phí từ trang họ truy cập, bằng cách nhấp vào đây, người dùng Mozilla Firefox.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/social-media/how-to-go-back-to-old-twitter-design/

Những bài viết liên quan

Back to top button