Của Acun Ilıcalı Instagram Xuất bản: 4 We’d Find The Million

Đạt được lượng người xem tức thì cao nhất thế giới Instagram Acun Ilıcalı, người đã phá kỷ lục phát sóng trực tiếp, đã phát biểu về chủ đề này. Nói với Demirören News Agency, Ilıcalı nói rằng mục tiêu của anh ấy là 4 Ông tuyên bố rằng nếu nó đạt đến một triệu, kỷ lục đó sẽ bị phá vỡ.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những cái tên quan trọng nhất trong lịch sử truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ. Acun Ilicalilà một trong những cái tên phổ biến nhất trên mạng xã hội. Ilıcalı, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một phóng viên, đã cố gắng tiến xa đến nay với những tác phẩm quan trọng mà anh ấy đã ký hợp đồng. Nói rằng anh ấy sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày hôm qua để ghi chữ ký của mình vào một công việc quan trọng, Acun Ilıcalı, kênh riêng của anh ấy TV 8Tiếp cận số lượng người xem tức thì cao nhất trên thế giới cùng với nhóm của mình trong cuộc thi Người sống sót được xuất bản trong Instagram Anh ấy đã nhắm và hiện thực hóa chương trình phát sóng trực tiếp của mình.

Acun Ilıcalı đã đưa ra những tuyên bố mới về chủ đề này. Hãng thông tấn DemirörenNói chuyện với Ilıcalı, 2-3 họ đã phá kỷ lục trong vài phút và 3 Anh ấy tuyên bố rằng họ đã vượt qua ngưỡng một triệu khán giả trong một thời gian rất ngắn. Acun Ilıcalı nói, kiêu căng đã đưa ra một tuyên bố.

“Có một câu trả lời công khai cho điều này”

trong một thời gian dài Instagram Bày tỏ rằng anh ấy có một tài khoản nhưng chỉ mới bắt đầu sử dụng nó một cách tích cực gần đây, Ilıcalı nói rằng anh ấy đã phá kỷ lục của Thổ Nhĩ Kỳ. 1 thậm chí biết rằng chương trình phát sóng trực tiếp với hàng triệu người xem là một kỷ lục không phảiAnh ta nói rằng anh ta đã biết được màu sắc của sự việc sau đó. kỉ lục thế giới 2 triệu Acun Ilıcalı, người đã nói rằng sau đó anh biết rằng đó là một kỷ lục, nói rằng họ đã hành động để phá vỡ kỷ lục này và cuối cùng đã phá vỡ nó.

3 Bày tỏ rằng anh ấy không mong đợi một triệu người xem, Ilıcalı nói trước khi phá kỷ lục. 2.5 triệu Các khán giả tuyên bố rằng họ dự đoán tương lai. 3 Bày tỏ rằng anh rất vui khi thấy con số hàng triệu người xem, Acun Ilıcalı nói rằng lý do duy nhất cho điều này là tình yêu anh nhận được từ khán giả.

Nguồn: https://www.dha.com.tr/magazin/rekor-kiran-acun-ilicali-hedefimiz-4-million-would-have-be-it / news-1773041

Những bài viết liên quan

Back to top button