của Reynmen Twitter toàn khoản bị đình chỉ

Hiện tượng mạng xã hội Reynmen có 377 nghìn người theo dõi. Twitter tài khoản bị tạm ngưng không rõ lý do. Reynmen, sự phát triển được đề cập InstagramAnh ấy đã thông báo nó bằng một câu chuyện mà anh ấy đã chia sẻ.

Một trong những hiện tượng mạng xã hội phổ biến nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Yusuf “Reynmen” Aktas‘của Twitter tài khoản, vì một lý do không xác định cấm. Reynmen phát hiện ra sự phát triển này, khiến cả anh và những người theo dõi anh đều ngạc nhiên. Instagram Anh ấy đã thông báo điều đó với câu chuyện mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản của mình.

Twitter Reynmen, người đã viết “” bằng cách chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy tài khoản của anh ấy đã bị tạm ngưng, không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về lý do tài khoản bị tạm ngưng. Hiện tại, Reynmen’s Twitter khi chúng tôi mở trang hồ sơ vẫn “Toàn khoản bị đình chỉChúng tôi thấy cảnh báo “” và giải thích “”.

của Reynmen Instagram Ảnh chụp màn hình anh ấy chia sẻ trên Câu chuyện

Tình trạng tương tự trong những tuần qua là một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Enes BaturNó đã xảy ra với anh ta. Vì một video anh ấy đã đăng nhiều năm trước YouTubeđến kênh của Enes Batur, người đã bị trừng phạt bởi video mới tải lên bị cấm.

Những bài viết liên quan

Back to top button