Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cung cấp hàng giờ chơi game trên thiết bị di động và PC, HyperX Clutch Wireless đang được giảm giá

Nhóm thiết bị ngoại vi chơi game của HP Inc., HyperX, thương hiệu dẫn đầu về trò chơi và thể thao điện tử, đã công bố phát hành cần điều khiển HyperX ClutchTM không dây dành cho chơi game trên thiết bị di động. Cần điều khiển không dây HyperX Clutch mang đến khả năng sử dụng thoải mái và tiện dụng với bố cục điều khiển tiêu chuẩn kích thước đầy đủ quen thuộc, bề mặt có họa tiết trên tay cầm để cung cấp khả năng điều khiển nâng cao cho các trò chơi trên thiết bị di động. HyperX Clutch tương thích với các trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển có sẵn trên thiết bị di động Android và PC.

Ly hợp HyperX: Tính năng, giá cả và ngày phát hành

Bộ điều khiển HyperX Clutch mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái với cần điều khiển có kết cấu và thiết kế tiện dụng mang lại cảm giác thoải mái hơn so với việc cầm điện thoại. Bộ điều khiển trò chơi không dây HyperX Clutch cho phép người dùng sử dụng Bluetooth1®4.2 hoặc cho PC 2.4 Nó cho phép họ chuyển đổi giữa PC và thiết bị di động Android với sự hỗ trợ không dây cho thiết bị di động Android thông qua bộ thu không dây GHz. Cáp USB-C sang USB-A đi kèm và cáp cung cấp kết nối PC cho phép người dùng tận hưởng tất cả lợi ích của việc chơi trò chơi qua chia sẻ đám mây qua nhiều thiết bị.

Bianca Walter, Giám đốc Kinh doanh HyperX EMEA cho biết: “Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm có độ bền lâu dài và giá cả phải chăng để nâng cao trải nghiệm chơi game. nói ; “Thiết bị không dây HyperX Clutch mới được phát hành có thiết kế tiện dụng giúp cải thiện sự thoải mái khi chơi game cho những game thủ chơi game trên nhiều nền tảng.” thêm vào lời nói của mình.

HyperX Clutch không dây sử dụng bố cục bộ điều khiển tiêu chuẩn, trong khi các nút Turbo và Clear bổ sung được đặt trên bộ điều khiển để mang lại lợi thế cạnh tranh. HyperX Clutch bao gồm kẹp điện thoại giúp gắn chắc chắn các điện thoại có đường kính từ 41mm đến 86mm, có thể hoạt động như một công cụ để bàn dành cho máy tính bảng và điện thoại. Bộ điều khiển được trang bị pin sạc 600mAh tích hợp cho thời lượng pin lên tới 19 giờ2 chỉ với một lần sạc để chơi game lâu hơn.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện tại, một số sản phẩm HyperX và việc vận chuyển có thể bị trì hoãn. HyperX thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa có thể với các đối tác của mình để giảm thiểu tác động đến khách hàng và đảm bảo tính sẵn có của sản phẩm cũng như giao hàng đúng thời hạn.

Tính năng không dây của HyperX Clutch

 • Mã sản phẩm: 516L8AA

Tính năng điều khiển

 • Kiểu kết nối: 2.4GHz không dây / Bluetooth / có dây
 • Khả năng tương thích: Android, PC

Thông số pin

 • Tuổi thọ pin: lên tới 19 giờ2
 • Dung lượng pin: 600mAh

tính chất vật lý

 • Chiều dài: 110,3mm3
 • Chiều cao: 75,1mm3
 • Chiều rộng: 155,6mm
 • Kích thước kẹp di động: 41mm – 86mm
 • Trọng lượng: (không dây) 270g3
 • Loại và chiều dài cáp: Cáp USB-C có thể tháo rời, 20,95m

Mục lục