Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cydia cho iOS10.310.4 Đánh giá bẻ khóa

Cydia có hỗ trợ cho iOS 10 sắp tới của bạn không?310.4 thiết bị đang chạy? Bây giờ bạn có thể jailbreak lên tới iOS 10.2 Thiết bị đang chạy với 3uCông cụ và liệu nó có cập nhật để hỗ trợ cho phần mềm sau này không? Đánh giá này dành cho những người dùng sẵn sàng cài đặt Cydia cho iPhone, iPad và iPod. Quá trình jailbreak cần thực hiện cẩn thận Apple thiết bị, đặc biệt là việc sao lưu thiết bị của bạn quan trọng hơn nhiều trước khi sử dụng bất kỳ công cụ bẻ khóa nào.

Bẻ khóa iOS 10.2 sử dụng 3uTools là một giải pháp cài đặt ứng dụng Cydia cho máy tính của bạn Apple thiết bị. Công cụ này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS. Hầu hết người dùng yêu thích Cydia đều đã jailbreak thiết bị của họ bằng 3uTools. Hiện tại, rất ít người dùng gặp phải một số lỗi khi bẻ khóa Yalu, nhưng giờ đây bạn có thể áp dụng Yalu mà không gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào để bẻ khóa và cài đặt Cydia cho tối đa iOS 10.2 thiết bị. Tất cả các hướng dẫn có thể tìm thấy trong liên kết dưới đây…

* Áp Lục iOS 10.2 Câu hỏi thường gặp về bẻ khóa

* Cách Bẻ khóa iOS 10.0 – 10.2 Sử dụng 3uTools?

* Làm cách nào để khắc phục Yalu102 khi bị treo và chưa jailbreak?

* Giải pháp cho chứng chỉ Jailbreak iOS 10 của Yalu102 sắp hết hạn 7 ngày

Yalu để tải xuống Cydia iOS 10.310.4?

Hiện tại Yalu chỉ hỗ trợ tối đa iOS 10.2 phiên bản. Yalu không tương thích với phiên bản mới nhất hiện nay – iOS 10.2.1.

Liệu Luca Todesco có cập nhật hỗ trợ bẻ khóa Yalu cho iOS 10 sắp tới không?3 ?

Vâng, anh ấy có đủ tài năng để làm điều này. Vì vậy, hãy nuôi hy vọng và chờ đợi bản jailbreak Yalu iOS 10 được phát hành.3.

Jailbreak cài đặt Cydia cho iOS 10 bằng 3uTools?

Nhóm 3U sẵn sàng phát hành giải pháp bẻ khóa tiếp theo cho người dùng cần ứng dụng Cydia. Chúng tôi có thể giữ kết quả tích cực về bản phát hành chính trong tương lai. Điều này sẽ mở ra một chương khác trong cộng đồng Bẻ khóa.

Bẻ khóa iOS 10 – Phương pháp không thành công?

Nếu bạn định cài đặt ứng dụng Cydia mà không có phương pháp bẻ khóa đáng tin cậy sẽ gây hại cho thông tin cá nhân trên thiết bị của bạn. Cũng như một số phương pháp sẽ gây brick hoặc hư hỏng thiết bị của bạn. Người dùng yêu thích 3uTools đang tận hưởng Apple tính năng của thiết bị với ứng dụng có giá trị này.