Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cydia Eraser được cập nhật để hỗ trợ iOS 9.3.3

Saurik đã tung ra bản cập nhật cho công cụ Cydia Eraser vào thứ năm để giờ đây nó có thể được sử dụng để bẻ khóa iOS 9.3.3 nếu bạn đã sử dụng công cụ bẻ khóa Pangu.

Thời điểm không thể tốt hơn vì Apple iOS được phát hành gần đây 9.3.4 và dự kiến ​​​​sẽ đóng iOS 9.3.3 cửa sổ ký kết trong thời gian tới.

Công cụ xóa Cydia cho iOS 9.3.3

Với Cydia Eraser hiện đã hỗ trợ đầy đủ cho iOS 9.3.3những người đã jailbreak iOS của họ 9.3.3 thiết bị có Pangu, cho dù đó là với người Trung Quốc Windows công cụ bẻ khóa, qua web trong trình duyệt web Safari hoặc bằng công cụ bẻ khóa Pangu tiếng Anh sử dụng Cydia Impactor, giờ đây đã có cách xóa bản bẻ khóa và đưa thiết bị của họ trở lại bản cài đặt iOS chưa jailbreak 9.3.3.

Saurik đã chính thức đổi tên Cydia Impactor thành “Cydia Eraser” vào tháng trước ngay trước khi công cụ bẻ khóa Pangu tiếng Anh được phát hành. Công cụ này sử dụng một ứng dụng có tên “Cydia Impactor” để ký và cài đặt IPA để bẻ khóa thiết bị của bạn. Khi thay đổi tên xảy ra, Saurik chỉ lưu ý rằng chỉ hỗ trợ một phần cho iOS đã lỗi thời. 9.0. Vì vậy việc hỗ trợ bổ sung cho iOS 9.3.3 tuần này rất được chào đón mà không có một chút nghi ngờ nào.

Cydia Eraser loại bỏ một cách hiệu quả tất cả dấu vết bẻ khóa mà bạn hiện có và cho phép bạn khôi phục thiết bị của mình về chương trình cơ sở đã có mà không cần phải kết nối với iTunes để “khôi phục và cập nhật” thiết bị của bạn. Lợi ích chính của việc sử dụng công cụ này qua iTunes là sau khi bạn sử dụng nó, thiết bị của bạn có thể được bẻ khóa lại trên chương trình cơ sở đang bật nếu bạn muốn thử lại.

Công cụ này cũng hữu ích cho bất kỳ ai có thiết bị đã bẻ khóa mà họ đang cố bán vì nó cho phép người bán bán thiết bị dưới dạng thiết bị “có thể bẻ khóa”, điều này có thể tăng thêm giá trị cho thiết bị nếu nó được bán cho đúng người mua.