Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cydia Remover là một giải pháp thay thế Cydia Eraser cho iOS 10

Bây giờ bạn có thể tải xuống Cydia Remover cho iOS 10, về cơ bản là một giải pháp thay thế Cydia Eraser cho các thiết bị iPhone và iPad đã jailbreak chạy phiên bản phần sụn mới nhất.

Người dùng iOS đã tham gia vào thế giới bẻ khóa khá lâu sẽ chứng thực rằng đôi khi mọi thứ có thể gặp trục trặc. Sự cố có thể xảy ra khi cài đặt các chỉnh sửa và trải nghiệm mới hoặc thử nghiệm, khi người dùng thực hiện các thay đổi đối với hệ thống thông qua trình khám phá tệp hoặc thành thật mà nói, khi thiết bị cần được sửa chữa tại Apple Cửa hàng nơi thiết bị đã jailbreak không được chấp nhận hỗ trợ tại cửa hàng. Đó là lúc gói mới có tên Remover phát huy tác dụng, hoạt động như một giải pháp thay thế Cydia Eraser đang hoạt động cho iOS. 9 và các thiết bị iOS 10 để xóa bản bẻ khóa và đưa thiết bị trở lại trạng thái giống như nguyên bản trên cùng một chương trình cơ sở để có thể bẻ khóa lại thiết bị vào một ngày sau đó.

Công cụ Cydia Eraser phổ biến của Saurik đã nhiều lần chứng minh giá trị của nó đối với những cá nhân đã bẻ khóa cần khôi phục về phiên bản iOS gốc mà không thực sự cập nhật chương trình cơ sở trên thiết bị. Nhưng như bạn có thể đã biết, Cydia Eraser vẫn chưa nhận được bản cập nhật chính thức cho iOS 10, đây là lúc Remover xuất hiện và thu hút sự chú ý. Remover, giống như Cydia Eraser, xóa tất cả dấu vết của bản bẻ khóa hiện tại, khôi phục chương trình cơ sở về bản cài đặt gốc mà không thực sự trải qua quá trình cập nhật thiết bị lên chương trình cơ sở mới nhất.

Được tạo bởi Pwn20wnd và CoolStar, Remover sử dụng công nghệ hiện có SemiRestore10-Lite gói của CoolStar để xóa tất cả các ứng dụng và tệp người dùng đã cài đặt. Sau đó, nó có các phần bổ sung của quy trình trải qua công việc nặng nhọc là loại bỏ bản bẻ khóa và trở lại trạng thái giống như nguyên bản.

Kết quả cuối cùng, theo quan điểm của chủ sở hữu thiết bị, là một chiếc iPhone hoặc iPad chạy phiên bản iOS gốc vẫn chạy trên cùng một phiên bản chương trình cơ sở, điều đó có nghĩa là nó có thể được bẻ khóa lại bằng cách sử dụng yalu102, Phoenix, Home Depot hoặc extra_recipe+yalux, tất cả đều được Remover hỗ trợ.

Chúng tôi sử dụng thuật ngữ Cydia Eraser “thay thế” trái ngược với “thay thế” do thực tế là Remover không trải qua quá trình phức tạp để tải xuống và thay thế các tệp iOS gốc trực tiếp từ Apple để thực sự thay thế cấu trúc tệp, nhưng nó vẫn là một công cụ rất tốt cần có trong kho vũ khí của bạn.

Để tải xuống Remover, bạn cần thêm kho lưu trữ sau vào Cydia: https://pwn20wnd.github.io/repo/eraser/. Sau khi thêm, bạn có thể tìm kiếm Remover và tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS của mình.