Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CydiaImpactorLoader – Tự động đăng nhập ứng dụng trong Cydia Impactor

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải ký ứng dụng của mình từ đầu trong Cydia Impactor? Đây là một công cụ mới tự động đăng nhập trên iPhone, iPad và iPod touch của bạn.

CydiaImpactorLoader là gì?

Hãy thừa nhận điều đó, việc từ bỏ ứng dụng bẻ khóa của bạn hoặc tải các ứng dụng yêu thích của bạn trong Cydia Impactor là một việc khá khó khăn. Thật không may, không có cách bỏ qua hoặc sửa chữa thực sự nào cho việc đó. Đây là nơi công cụ mới này xuất hiện.

Tiện ích CydiaImpactorLoader tự động điền của bạn Apple Thông tin xác thực ID (email và mật khẩu) và tự động chạy Cydia Impactor trong khi tải. Nó được phát triển bởi nonymoosee.

Công cụ này được phát triển bằng ngôn ngữ tự động hóa AutoIt và là nguồn mở. Bạn có thể kiểm tra mã nguồn của nó trên Github và đề xuất các cải tiến cũng như chỉnh sửa.

Hãy nhớ rằng, nó chỉ tương thích với Windows hệ điều hành. Linux và macOS không tương thích.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Chuỗi khóa và Xcode để tự động hóa quá trình tải phụ ở một mức độ nhất định. Đối với Linux, tôi không nghĩ nó có bất kỳ công cụ hay chương trình nào thực hiện được điều này.

Đây là cách bạn có thể cài đặt nó trên máy tính của mình.

Tải xuống

Làm cách nào để auotmate ký ứng dụng với CydiaImpactorLoader?

Bước chân 1 Tải xuống gói ZIP bằng liên kết ở trên và mở nó.

Bước chân 2 Giải nén các tệp sau khỏi gói vào thư mục Cydia Impactor.

  • bộ nạp.exe

  • cài đặtforloader.ini

Bước chân 3 Tạo một bản sao của thư mục này trên máy tính để bàn. Thư mục này bây giờ trông giống như thế này.

Bước chân 4 Bây giờ bạn sẽ cần thực hiện những thay đổi cần thiết đối với tệp stock settingsforloaded.ini. Mở tệp này trong trình soạn thảo văn bản như Notepad và nhập Apple Thông tin ID trong các trường thích hợp.

Bước chân 5 Mọi thứ hiện đã sẵn sàng và máy tính của bạn giờ đây sẽ sẵn sàng tự động ký các ứng dụng. Bạn có thể thực hiện các chức năng sau –

  • Kéo tệp IPA bạn muốn tải vào Loader.exe để tự động chạy Impactor. CydiaImpactorLoader sẽ điền thông tin chi tiết của bạn và tự động chạy Impactor mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.

  • Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để thu hồi chứng chỉ của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần chạy chương trình mà không cần kéo IPA.