Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đã phát hành iOS 12 Beta: Làm cách nào để tải xuống iOS 12 Beta đầu tiên trên 3uTools?

Trên sân khấu trong bài phát biểu quan trọng của WWDC 2018, Apple giới thiệu iOS 12 và tất cả các tính năng mới thú vị có trong đó. iOS 12 sẽ tương thích với mọi iPhone và iPad có thể chạy iOS 11, điều đó có nghĩa là iPhone sẽ quay trở lại iPhone 5S. Rõ ràng, các thiết bị mới hơn sẽ chạy bản beta dành cho nhà phát triển iOS 12 1 nhanh hơn các thiết bị cũ, nhưng Apple vẫn hứa hẹn cải thiện hiệu suất ngay cả đối với các thiết bị cũ hơn. Đây là cách bạn có thể nâng cấp lên iOS 12 beta bằng 3uTools.

Cách cài đặt iOS 12 beta 1 sử dụng 3uTools trên PC

Bước chân 1 Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC và khởi chạy 3uTools. Hãy nhớ đảm bảo bạn có bản sao lưu 3uTools gần đây.

Bước chân 2 Hướng đến “Flash & JB” -> “Chớp nhoáng dễ dàng”. Nếu thiết bị của bạn kết nối với 3uTools thành công sẽ có tùy chọn phiên bản iOS tương thích rồi chọn firmware iOS 12.0beta. (Chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy” nếu bạn muốn dự trữ dữ liệu trên thiết bị của mình.)

Sau khi bạn nhấp vào “Tốc biến”sẽ có một cửa sổ bật lên, hãy đọc kỹ và nhấp vào “ĐƯỢC RỒI” để bắt đầu nhấp nháy.

Bước chân 3 Vui lòng không ngắt kết nối iDevice của bạn cho đến khi cập nhật xong. Nó có thể mất một vài phút. Thiết bị của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 12 beta và khởi động lại một hoặc hai lần trong quá trình này.