Đã phát hiện ra lỗi bỏ qua iCloud trong iOS 11

Cho dù AppleNhững nỗ lực của họ để tăng cường bảo mật iOS, nhiều vụ khai thác và lỗ hổng bảo mật vẫn tiếp tục xuất hiện trực tuyến. Tuy nhiên, một lỗi mở khóa iCloud mới khác cho iOS 11 đã được thực hiện trên YouTube.

Một video gần đây được tải lên bởi YouTube người dùng MyiCloudInfo tiết lộ một lỗi mới cho phép người dùng vượt qua khóa kích hoạt iCloud.

Từ video, lỗi này liên quan đến việc sử dụng 3uTools có thể cho phép bạn truy cập hệ thống tệp gốc của iPhone (ở chế độ bẻ khóa), để xóa thư mục “iTunes_Control” lưu trữ thông tin khóa kích hoạt. Tuy nhiên, 3uTools không phát triển tính năng này để vượt qua iCloud.

Thật không may, phương pháp này chỉ hoạt động trên iOS 11, Apple không ký nữa. Hơn nữa, lỗi này, mặc dù hữu ích cho tin tặc, hoàn toàn vô dụng đối với người dùng bình thường.

Theo những người dùng đã áp dụng phương pháp này, bạn không thể khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính và một số ứng dụng chỉ gặp sự cố với SpringBoard.

Mặc dù có nhiều thiếu sót của phương pháp này, nhưng có một mặt trái của nó – bạn có thể mở FaceTime. Tuy nhiên, nút đăng nhập và quên mật khẩu vẫn không hoạt động.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại thông minh của mình. Bạn thậm chí không thể sử dụng iPhone của mình như một iPod touch.

Nguồn: myicloud