Đã xác nhận: Dòng Redmi K50 mang đến pin lớn hơn, sạc nhanh hơn nhiều

TL; DR

  • Redmi đã xác nhận các thông số kỹ thuật về sạc, pin và chipset cho dòng K50.
  • Thiết bị này hứa hẹn sẽ có khả năng làm mát tốt hơn và sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó.
  • Đội hình sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Dòng Redmi K50 lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 6 năm 2021, nhưng thương hiệu vẫn chưa xác nhận nhiều thông tin chi tiết kể từ đó. Giờ đây, thông tin chi tiết về dòng thiết bị đang dần được tiết lộ khi Redmi chuẩn bị ra mắt.

Xuất phát từ tài khoản Weibo chính thức của Redmi, thông tin mới nhất đã làm sáng tỏ hệ thống nguồn, chi tiết chipset và ngày ra mắt của dòng tầm trung.

Thông số kỹ thuật Redmi K50

Vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì ở mặt trận quyền lực? Để bắt đầu, pin lớn hơn và sạc nhanh hơn đang trong giai đoạn đầu. Dòng K50 sẽ có 4, Pin 700mAh với hỗ trợ sạc 120W. Kết hợp đó được báo cáo dẫn đến thời gian sạc 17 phút.

Không rõ liệu tất cả các thiết bị K50 sẽ có thiết lập này hay không, nhưng điều đáng chú ý là bộ ba Redmi K40 đã chia sẻ thông số kỹ thuật về pin và sạc. Trong khi đó, loạt phim đi kèm mất 50 phút để sạc 4, Các tế bào 520mAh thông qua hệ thống 33W.

Về sức mạnh xử lý, Redmi nói rằng “Snapdragon lạnh nhất 8”Được làm lạnh bằng hệ thống làm lạnh bằng nhiệt buồng hơi. Có lẽ, con chip được đề cập sẽ là Snapdragon 8 Gen 1. Một lần nữa, không phải mọi biến thể K50 đều có thể sử dụng chipset này, đặc biệt là khi xem xét Redmi K40 cơ sở sử dụng Snapdragon 870 thay vì swifter 888 đắt tiền hơn.

Cuối cùng, Redmi đã đánh dấu ngày ra mắt vào tháng 2 năm 2022 cho dòng sản phẩm mới, giúp công ty có nhiều thời gian để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Bình luận