(Đặc biệt) Chúng ta đã học được gì với 5G?

Mạng 5G thế hệ mới còn lâu mới hoàn thành! Tuy nhiên, nếu bạn thích công nghệ, tồn tại và bằng chứng smartphones 5G sẽ được ra mắt trên toàn thế giới, bao gồm, trong số các thiết bị khác, S20 Ultra, Bồ Đào Nha, đã mua Huawei P40 Pro.

Vâng tất cả những điều này đang đặt câu hỏi

Chúng ta đã học được gì với 5G?

1. smartphones 5G đắt hơn!

Đầu tiên chúng ta biết rằng smartphones 5G đắt hơn, có lẽ quá đắt so với những gì nó cung cấp. Và bạn biết tại sao không? Vì việc tích hợp công nghệ mang lại sự sống cho 5G đòi hỏi phải có tiền, nó mang lại các modem đặc biệt, nhiều ăng ten hơn và đôi khi là pin lớn hơn.

2. smartphones 5G đắt hơn … Nhưng chúng tôi không muốn trả nhiều hơn!

Người tiêu dùng không muốn trả tiền cho công nghệ của ngày mai ngay hôm nay. Do đó, chúng tôi có nhiều thiết bị 5G phải bị các mẫu khác bỏ qua trước khi đạt tiêu chuẩn mới. Trên thực tế, thị trường đang trải qua một quá trình khó khăn ngay bây giờ, Có Có! COVID-19 không giúp ích gì, nhưng việc tăng giá nói chung không phải là động lực lớn để người tiêu dùng đặt ví lên bàn.

3. Quyền tự chủ sẽ bị xâm phạm khi tiêu chuẩn mạng này đến với nước ta!

Như tôi đã nói tối qua, Điện thoại 5G không còn sử dụng pinđặc biệt là nếu họ không có quyền truy cập vào các mạng thế hệ tiếp theo.

Điều làm cho tuổi thọ pin của bạn nghiêm túc là việc tìm kiếm và thay thế các loại mạng, ngay cả khi phạm vi bảo hiểm không cụ thể. Điều này có nghĩa là nếu bạn vào và ra khỏi khu vực trong nhà nhiều lần, điện thoại thông minh của bạn sẽ hiển thị doanh thu giảm.


Ngoài ra, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

(Đặc biệt) Chúng ta đã học được gì với 5G? 1

Từ khi còn nhỏ, tôi thường thích máy tính và công nghệ, tôi đã chế tạo chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 và 15 tuổi và tôi chưa bao giờ dừng lại kể từ đó. Bất kể công nghệ, tôi luôn đi đầu để tìm hiểu thêm.