Đánh bại giá này: Kogan chém 90 đô la Úc một cặp Beats Solo 3

Đánh bại giá này: Kogan chém 90 đô la Úc một cặp Beats Solo 3 1

Một tuần nữa, một thỏa thuận tuyệt vời khác về AppleTai nghe hàng đầu của S với Beats Solo 3 Không dây hiện có sẵn thông qua Kogan để giảm giá 20%.

Những tai nghe này cung cấp khả năng phát lại tối ưu với âm thanh được đánh bóng cung cấp âm thanh rõ ràng và sắc nét. Các cốc tai thoải mái cách ly tiếng ồn bên ngoài để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc đắm chìm hơn và nghe những bản nhạc yêu thích của bạn trong hòa bình.

Ngoài ra, Beats Solo 3 đặc trưng AppleChipset không dây tùy chỉnh W1 của W giúp dễ dàng kết nối khi kết nối nó với iPhone hoặc iPad. Bạn đã thắng, có bất kỳ bộ phim nào thiết lập Beats của bạn cho Android, vì bạn có thể sử dụng ứng dụng Beats mới hoặc chỉ cần kết nối qua Bluetooth.

Bạn cũng có thể cảm ơn chip W1 cho Solo 3Tuổi thọ pin đáng kinh ngạc – bạn có thể tận hưởng 40 giờ phát lại đáng kinh ngạc để sử dụng nhiều ngày. Là một phần thưởng bổ sung, Nếu bạn ít uống nước trái cây và chỉ cần một vài giờ để giúp bạn vượt qua thói quen đi lại hoặc tập thể dục, Beats Solo 3 sẽ cho bạn 3 giờ phát lại chỉ với một cách nhanh chóng 5phí tối thiểu.

Hiện đang được giảm giá bởi 89,95 đô la Úc ấn tượng, bạn có thể lấy một cặp Beats Solo 3 trong Đen thông qua cửa hàng trực tuyến Kogan.

  • Không phải là fan hâm mộ của Beats? Có những giao dịch tai nghe khác có sẵn ở Úc ngay bây giờ.