Đánh giá Acer TravelMate X3: Bằng chứng là máy tính xách tay tốt không cần phải mỏng như giấy

Không giống như X5, Acer TravelMate X3 là một máy tính xách tay dành cho doanh nhân 14 inch (tương đối). Nhưng mà phạt tiền. Nếu sức mạnh quan trọng với bạn hơn tính di động thì có những lợi thế để đi lên trong chu vi.

Mua ngay từ Ebuyer


Đánh giá Acer TravelMate X3: Hiệu suất

Rõ ràng nhất là khung máy lớn hơn giúp có nhiều không gian hơn để làm mát, và điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi bộ xử lý bên trong máy của mình tiếp tục chạy ở tốc độ tối đa lâu hơn. Và vì vậy nó đã chứng minh ở đây. Trong trường hợp các máy tính xách tay tương tự có thể quảng cáo tốc độ xung nhịp cao hơn mức chúng có thể duy trì một cách thoải mái, Core i5-8265U bên trong X3 vẫn tiếp tục vượt qua 3GHz mà không bị phàn nàn ngay cả ở các tiêu chuẩn nặng.

Điều đó dẫn đến tổng điểm 81 và trong thực tế, sẽ có ít người phàn nàn về tốc độ của máy tính xách tay này. Ngoại lệ duy nhất, như mọi khi đối với một máy dựa trên Đồ họa Intel UHD 620, là nếu nhiệm vụ của bạn liên quan đến tăng tốc 3D. Ví dụ, nó chỉ quản lý 29.6 các khung hình mỗi giây trong bài kiểm tra GFX Bench Open GL Car Chase ngoài màn hình.

Đánh giá Acer TravelMate X3: Bằng chứng là máy tính xách tay tốt không cần phải mỏng như giấy 1

Đánh giá Acer TravelMate X3: Thiết kế

Ưu điểm khác của khung gầm lớn hơn là các nhà sản xuất có thể bao gồm pin lớn hơn, với X3 có đơn vị 59Wh. Điều đó có kích thước gần gấp đôi kích thước của X5, và cho phép TravelMate tiếp tục mà không cần nạp tiền trong 12 giờ 16 phút. Note bạn có thể sạc máy tính xách tay qua cổng USB-C ở bên trái, nhưng Acer cung cấp bộ sạc nhỏ gọn thông thường theo tiêu chuẩn.

Cổng USB Type-C cũng có thể được sử dụng để kết nối màn hình ngoài, nhưng bạn có thể thích sử dụng đầu ra HDMI kích thước đầy đủ. Có cả một đầu nối D-SUB để nối các máy chiếu cũ hơn. Một sự kết hợp hữu ích khác là cổng Ethernet, một lần nữa nằm ở phía bên trái, với một USB 3 khe để làm tròn mọi thứ. Phía bên tay phải được đóng gói tương tự, với hai USB 3 cổng, một 3Giắc cắm kết hợp .5mm và đầu đọc thẻ SD.

Như rất nhiều cổng gợi ý, đây không phải là máy tính xách tay mỏng nhất thế giới: nó có kích thước 19,9mm từ trên xuống dưới, trong khi nó có chiều rộng hơn một inch so với một tờ giấy A4 ở mức 328mm. Mặc dù vậy, tôi sẽ mô tả nó là cồng kềnh, và trọng lượng của 10,53kg là hoàn toàn đáng nể đối với một máy tính xách tay 14in. (Note rằng trang web Acer trên đã nhấn mạnh trọng lượng của nó tại 1.6kg.) Nó được xây dựng tốt và Acer đã yên tâm đưa X3 qua một số thử nghiệm MIL-STD 610. Với khung xe hoàn toàn bằng nhôm, tôi đã lạc quan rằng nó sẽ sống sót sau ba năm lạm dụng đi lại hàng ngày.

Acer sao lưu thiết kế có khả năng này với bàn phím chất lượng cao, với các phím có kích thước rộng rãi, cảm giác đáng kể và bàn di chuột hoàn toàn khổng lồ. Điều duy nhất có thể khiến bạn mất thời gian để làm quen là cột các phím bên phải, nơi Acer đã chọn để đặt Xóa, Trang chủ, Trang chủ lên, Trang chủ và Kết thúc. Tôi thấy phím backspace đặc biệt khó xác định trong khi gõ.

Bạn sẽ tìm kiếm một cách vô ích cho một đầu đọc dấu vân tay bên cạnh bàn di chuột, nhưng đó là vì vì nó tích hợp vào phím nguồn ngay phía trên bàn phím. Điều này có ý nghĩa hoàn hảo – dù sao thì bạn cũng sẽ nhấn nó – và bằng cách sao lưu nó bằng webcam hồng ngoại, Acer có tất cả Windows Xin chào các căn cứ được bảo hiểm. Note Mặc dù vậy, bộ xử lý không tương thích với nền tảng IntelPro vPro. Acer vuốt lại một số ưu tiên quản lý bằng cách làm cho đĩa cứng và RAM có thể được người dùng nâng cấp, thông qua các khe cắm ở dưới cùng của khung. Vì model này chỉ bao gồm 8GB RAM và SSD 256 GB, cả hai tùy chọn này đều có thể có ích.

Tôi cũng là một fan hâm mộ của nguồn cung cấp màn hình 14 inch Full HD mà Acer cung cấp, với lớp hoàn thiện mờ tỏ ra rất tuyệt vời trong việc làm chệch ánh sáng. Nó đạt đỉnh ở mức 330cd / m2 và đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra chất lượng của chúng tôi: 93.4% bảo hiểm sRGB và Delta E trung bình là 0.63 điểm đến một bảng màu chính xác. Hệ quả tất yếu là nó đã giành được sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phát trực tuyến phim và loa rất kém về mặt hài hước, vì vậy donith chọn đây là cỗ máy giải trí chính của bạn.

Đánh giá Acer TravelMate X3: Phán quyết

Máy tính xách tay này không có lỗi, nhưng xem xét rằng bạn đang mua Windows Máy tính xách tay 10 Pro có tuổi thọ pin đáng kể, nhiều năng lượng và chất lượng ở tất cả những nơi quan trọng nhất, nó khó có thể bực bội với mức giá £ 790 mà Acer đang yêu cầu. Nhắc nhở duy nhất là bảo hành giới hạn một năm không phải là yên tâm, nhưng Acer £ 150 muốn bảo hành tại chỗ ba năm là hợp lý. Một lần nữa, Acer cung cấp một chiếc máy tính xách tay có giá trị tuyệt vời, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ (và nhân viên của họ).

Mua ngay từ Ebuyer