Đánh giá Amelia: Plugin đặt chỗ nâng cao cho WordPress

Amelia là một plugin đặt phòng WordPress tiên tiến cho phép khách hàng đặt chỗ và các cuộc hẹn thông qua trang web của họ một cách dễ dàng.

Đó là một giải pháp tuyệt vời rất phù hợp cho các câu lạc bộ thể thao, nhà hàng, thẩm mỹ viện, chuyên gia tư vấn và nhiều hơn nữa.

Amelia có nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm một sistema đặt trước từng bước cho khách hàng và hỗ trợ đồng bộ hai chiều cho Lịch Google để giúp nhân viên quản lý lịch biểu của họ.

Khách hàng có thể thanh toán cho các cuộc hẹn với PayPal hoặc Stripe. WooC Commerce cũng có thể được tích hợp để thêm các tùy chọn thanh toán bổ sung và thêm hỗ trợ về thuế và hóa đơn.

Amelia Thiết kế đáp ứng

Như bạn mong đợi từ một plugin WordPress hiện đại, Amelia có thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách Amelia có thể giúp bạn và doanh nghiệp trực tuyến của bạn quản lý các đặt phòng.

các sistema đặt phòng

Danh sách các tính năng chính thức của Amelia rất phong phú và chi tiết 33 tính năng chính của sistema đặt phòng.

Tất cả những đặc điểm này có thể được nhóm thành một trong ba loại:

  • Các tính năng nâng cao trải nghiệm người dùng của khách hàng.
  • Các tính năng giúp quản trị viên và nhân viên quản lý các cuộc hẹn và đặt chỗ
  • Các tính năng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các đặt phòng và thông tin đặt phòng

Ở mặt trước của trang web của họ, khách hàng có thể đặt phòng thông qua một sistema trang đặt phòng dễ sử dụng. Họ có thể chọn dịch vụ, nhân viên, địa điểm và ngày giờ. Chi tiết thanh toán cũng có thể được nhập mà không cần rời khỏi trang.

Giảm giá có thể được cung cấp cho khách hàng và sau khi đặt phòng, họ có thể được thông báo qua email hoặc SMS. Chức năng SMS đặc biệt thú vị vì nó không chỉ có thể thông báo cho khách hàng về các cuộc hẹn sắp tới mà cả các nhân viên đã đặt chỗ trước.

Thông báo SMS

Amelia cho phép bạn thêm thông tin về từng nhân viên và thậm chí cho phép khách hàng đặt trực tiếp với một trong những nhân viên của họ. Điều này sẽ hữu ích cho nhiều công ty. Ví dụ: phòng tập thể dục có thể sử dụng tính năng này để cho phép khách hàng đăng ký các buổi đào tạo với huấn luyện viên cá nhân ưa thích của họ.

Bạn cũng có thể tạo ra những ngày đặc biệt để đặt phòng và cung cấp dịch vụ bổ sung cho khách hàng. Ví dụ, một huấn luyện viên cá nhân cũng có thể cung cấp một dịch vụ trong đó họ đưa ra một kế hoạch ăn kiêng cho khách hàng của họ.

Plugin cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn đáp ứng mọi đặt phòng trong công ty của bạn. Các trường tùy chỉnh có thể được sử dụng để yêu cầu thông tin cụ thể và bạn có thể định cấu hình nhiều dịch vụ và danh mục dịch vụ.

Ngoài ra còn có ba cổng có sẵn để thông báo qua email và bạn có thể định cấu hình giờ làm việc, địa điểm và thanh toán toàn cầu.

Thêm trường tùy chỉnh

Điều tách biệt Amelia khỏi các giải pháp sao lưu khác là mức độ kiểm soát mà nó mang lại cho bạn trên tất cả mọi thứ. Đó là một giải pháp tùy biến cao giúp bạn điều chỉnh các hình thức đặt phòng cho doanh nghiệp của bạn.

Kinh nghiệm đặt phòng

Khách hàng sẽ thích sự dễ dàng mà họ có thể đặt phòng với Amelia. Toàn bộ trải nghiệm đặt phòng, từ đầu đến cuối, là chuyên nghiệp.

Các dịch vụ mà nó cung cấp có thể được hiển thị ở định dạng thư viện. Đó là một cách tuyệt vời để hiển thị các dịch vụ mà khách hàng có thể đặt trên trang web của bạn.

Lịch học

Các trợ lý đặt phòng từng bước là một niềm vui để sử dụng.

Khách hàng chỉ cần chọn dịch vụ họ muốn đặt, ngày và giờ, và nếu họ đang đặt chỗ với một nhân viên cụ thể. Sau khi nhập tên và địa chỉ email của bạn, bạn có thể trả tiền cho đặt phòng.

Toàn bộ thủ tục đơn giản.

Chọn đào tạo

Ngoài danh mục dịch vụ và trình hướng dẫn đặt chỗ từng bước, bạn có thể hiển thị các dịch vụ bằng cách sử dụng cái mà các nhà phát triển gọi là "Tìm kiếm đặt trước."

Tùy chọn này cho phép khách hàng tìm kiếm các cuộc hẹn bằng năm bộ lọc: ngày, phạm vi thời gian, dịch vụ, địa điểm và nhân viên.

Khi người dùng đã xác minh một số bộ lọc và đã chọn ngày mong muốn, thời gian đặt trước có sẵn sẽ được hiển thị.

Bộ lọc tìm kiếm

Tất cả các biểu mẫu và phòng trưng bày phía trước có thể được thêm thông qua biểu tượng Amelia được hiển thị trong trình chỉnh sửa WordPress trực quan của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để chèn chúng vào bài viết và trang.

Biểu tượng mã ngắn Amelia

Trải nghiệm người dùng của khách hàng là rất quan trọng. Tôi chắc chắn rằng Amelia có thể giúp tăng doanh số cho các công ty hiện đang sử dụng sistema đặt phòng cơ bản.

Quản lý đặt phòng của bạn

Tất cả các đặt phòng có thể được quản lý trực tiếp từ khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn.

Khu vực bảng điều khiển cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về số lượng cuộc hẹn bạn đã thực hiện và thu nhập bạn đã tạo trong một khoảng thời gian xác định.

Dưới đây là phần chi tiết các cuộc hẹn, thanh toán và số giờ làm việc cho từng nhân viên và cho từng loại dịch vụ. Một tỷ lệ phần trăm của tổng khối lượng công việc được hiển thị. Điều này rất hữu ích để xem nhân viên nào đang điều hành nhiều doanh nghiệp nhất và khách hàng đang mua dịch vụ nào.

Hội đồng quản trị

Bảng điều khiển cũng hiển thị một danh sách các cuộc hẹn sắp tới. Bạn có thể xem thông tin về từng đặt phòng, chẳng hạn như ngày và giờ, tên của khách hàng, địa chỉ email của họ, nhân viên được chỉ định cho họ, dịch vụ họ đã đặt, thời hạn, thanh toán và trạng thái của đặt phòng.

Thông tin chuyển đổi cũng được hiển thị để giúp bạn phân tích những gì hoạt động và những gì không.

Hội đồng quản trị

Trang lịch giúp bạn và nhân viên của bạn quản lý đặt phòng. Bạn có thể lọc kết quả theo dịch vụ và theo vị trí. Các cuộc hẹn mới cũng có thể được thêm bằng tay từ trang này.

Khi bạn nhấp để chỉnh sửa cuộc hẹn, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh cài đặt cuộc hẹn và xem thông tin về khoản thanh toán được thực hiện.

Lịch Amelia

Trong khu vực quản trị, bạn cũng sẽ tìm thấy các trang dành riêng cho các cuộc hẹn, nhân viên, dịch vụ, địa điểm, khách hàng, tài chính, thông báo và tùy chỉnh.

Tất cả các trang này sẽ giúp bạn quản lý đặt chỗ và tạo biểu mẫu của bạn.

Mười trang cấu hình bổ sung có thể được truy cập thông qua trang cấu hình của plugin chính. Đây là nơi bạn có thể định cấu hình thông báo, thanh toán, đồng bộ hóa Lịch Google, vai trò và quyền của người dùng và hơn thế nữa.

Khu vực thiết lập của Amelia

Có nhiều tùy chọn trong khu vực cài đặt chính, tuy nhiên nếu bạn muốn định cấu hình sistema Dự trữ chính xác, bạn nên xem lại tất cả các tùy chọn và tinh chỉnh những lựa chọn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Lấy các thiết lập giờ làm việc, ví dụ.

Bạn phải xác định những ngày mà dịch vụ của bạn có sẵn, giờ làm việc cho những ngày đó và thời gian nghỉ liên quan (ví dụ: giờ ăn trưa). Nếu các cài đặt trong khu vực này không được tinh chỉnh, khách hàng sẽ có thể đặt chỗ vào những ngày và thời gian mà bạn và nhân viên của bạn không có sẵn.

Giờ làm việc

Để biết rõ hơn về cách Amelia hoạt động, hãy xem các bản demo frontend và backend của plugin.

Suy nghĩ cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Amelia là một trong những giải pháp đặt phòng tốt nhất dành cho người dùng WordPress.

Trực quan, trình hướng dẫn biểu mẫu đặt phòng được cung cấp bởi plugin là rất lớn. Nó trông chuyên nghiệp, tính phí nhanh chóng, và dễ sử dụng.

Vào phần cuối, chủ sở hữu trang web sẽ vô cùng hài lòng với số lượng tùy chọn được cung cấp. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt đặt phòng của mình cho phù hợp với trang web của mình và sau khi mọi thứ được thiết lập, bạn và nhân viên của bạn có thể dễ dàng quản lý đặt chỗ.

Giá Amelia

Giấy phép cơ bản cho Amelia được bán với giá 59 đô la và đi kèm với một năm hỗ trợ và cập nhật. Nâng cấp giấy phép chuyên nghiệp ở mức 109 đô la mỗi năm làm tăng hỗ trợ và nâng cấp lên ba miền. Giấy phép nhà phát triển, được bán với giá $ 249 mỗi giấy phép, sẽ loại bỏ giới hạn tên miền.

Khi bạn xem xét số lượng chức năng mà plugin cung cấp, đó là giá trị tiền bỏ ra.

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó.

Kevin

Đánh giá Amelia: Plugin đặt chỗ nâng cao cho WordPress

Kevin Muldoon

Tóm tắt

Amelia là một trong những giải pháp đặt phòng tốt nhất dành cho người dùng WordPress.

Nó trông tuyệt vời, dễ sử dụng và có hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh.

Rất khuyến khích.

Amelia là một trong những giải pháp đặt phòng tốt nhất dành cho người dùng WordPress.

Nó trông tuyệt vời, dễ sử dụng và có hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh.

Rất khuyến khích.