Oppo TV S1, TV R1 Series, Watch RX, Enco X TWS Earbuds ra mắt tại Trung Quốc

oppo tv S1 ra mắt trung quốc

Tại sự kiện IoT được chờ đợi nhiều ở Trung Quốc, Oppo đã kết thúc dòng sản phẩm TV thông minh được nhiều người mong đợi của mình. Đây là sự can thiệp đầu tiên của gã khổng lồ Trung Quốc vào phân khúc TV thông minh và tốt, Oppo sẽ ra mắt với một QLED 4K cao cấp và hai TV LED 4K. Nó cũng đã giới thiệu Oppo Watch RX tròn và tai nghe Enco X TWS, bạn có thể đọc thêm về bên dưới.

Oppo TV S1

Oppo cuối cùng cũng đã bước chân vào thị trường TV thông minh với sự ra mắt của Oppo TV S1 tại Trung Quốc vào ngày hôm nay. Nó có bảng điều khiển QLED 4K 65 inch với Tốc độ làm mới 120Hz, đó là một điểm nhấn chính của chiếc TV thông minh này. Tốc độ làm mới có thể thay đổi từ 48Hz đến 120Hz tùy thuộc vào nội dung, điều này thật tuyệt. Bảng điều khiển cũng tự hào có gam màu rộng 120% NTSC, độ sáng tối đa lên đến 1500 nits và hỗ trợ HDR, HDR10 +, HLGS và Dolby Vision.

oppo Tv S1

Oppo TV S1 được cung cấp bởi một chipset MediaTek lõi tứ, cùng với 85GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Nó chạy ColorOS TV và hỗ trợ hơn 100 ứng dụng phổ biến khi ra mắt. TV thông minh có Bluetooth 5.0, Wifi 6, 3x HDMI 2.1, 2x USB-A, đầu ra âm thanh, Ethernet, cổng quang và hơn thế nữa ở phía sau.

Điều khiển từ xa hỗ trợ NFC và bạn có thể chỉ cần chạm vào điện thoại của mình trên đó để truyền nội dung hoặc trò chơi đến TV thông minh. Oppo tuyên bố độ trễ giảm xuống còn 20ms khi chơi game. TV thông minh này có thiết kế nổi và máy ảnh bật lên, điều này sẽ cho phép bạn tập trung vào hoạt động thể chất của mình hoặc tham gia các cuộc gọi điện video trên màn hình lớn.

Oppo TV S1 cũng được trang bị Hệ thống loa 18 đơn vị, với một con số khổng lồ Công suất 85W đầu ra và hỗ trợ âm thanh Dolby. Nó đã được đồng tạo ra với sự hợp tác của nhà sản xuất thiết bị âm thanh, Dynaudio.

Oppo TV S1 có giá CNY 7, 999 (~ 87.700 Rs.) Nhưng sẽ có sẵn để mua với giá giá giới thiệu của CNY 6, 999 (~ 76.700 Rs.) Ở Trung Quốc. Nó được bán từ ngày 1 tháng 11.

Dòng Oppo TV R1

Bên cạnh Oppo TV S1, gã khổng lồ Trung Quốc cũng ra mắt dòng Oppo TV R1. Nó có hai kích thước màn hình – 55 inch và 65 inch. Cả hai TV thông minh đều có bảng điều khiển 4K, với viền tối thiểu và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 96%. Bảng điều khiển này cũng tự hào có gam màu rộng 95% DCI-P3, chứng nhận MEMC, HDR, HLGS, HDR 10+ và hơn thế nữa.

dòng oppo TV R1

Dòng Oppo TV R1 được trang bị chipset MediaTek MT9652 lõi tứ, cùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Bạn cũng sẽ tìm thấy loa 20W trên tàu.

Những chiếc TV thông minh này cũng chạy ColorOS TV, hỗ trợ điều khiển từ xa NFC và Dolby Audio cùng những thứ khác. Tuy nhiên, nó có một camera bật lên giống như Oppo TV S1 cao cấp. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy Bluetooth 5.0, Wifi 6, HDM1 2.1, và các tùy chọn kết nối khác trên tàu tại đây.

Về giá cả, Oppo TV R1 55 inch có giá CNY 3, 299 (~ 36.199 Rs.) Và biến thể 65 inch có giá CNY 4299 (~ 47.199 Rs.) Ở Trung Quốc. Dòng Oppo TV R1 sẽ được bán chính hãng từ ngày hôm nay.

Oppo Enco X

Cũng giống như TV thông minh của mình, tai nghe nhét tai Oppo Enco X TWs đã được đồng sáng tạo với sự hợp tác của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Đan Mạch, Dynaudio. Bạn sẽ thấy thương hiệu của nó trên bản lề của những chiếc tai nghe nhét tai TWS này. Theo bảng thông số kỹ thuật, tai nghe này có thiết kế trong tai và hai trình điều khiển, bao gồm một bộ phận vòng 11mm và màng loa phẳng 6mm. Enco X hỗ trợ codec LHDC độ phân giải cao, cùng với AAC và SBC.

oppo enco X

Tai nghe nhét tai siêu nhẹ và chỉ nặng 4.8 gram, hỗ trợ DBEE của công ty 3.0 công nghệ âm thanh và tốt, độ trễ của nó giảm xuống còn 94ms khi chế độ chơi game được kích hoạt. Bạn cũng có các điều khiển cảm ứng trên tai nghe. Oppo Enco X cũng có ba micrô để hỗ trợ ANC, chế độ chuyển qua và cải thiện tính năng gọi.

Về thời lượng pin, Oppo hứa hẹn sẽ 5.5 nhiều giờ phát lại qua tai nghe trong một lần sạc và tổng thời gian phát lại lên đến 25 giờ (bao gồm cả hộp đựng). Các hộp sạc hỗ trợ sạc không dây cũng.

Oppo Enco X có giá 999 CNY (~ 10,999 Rs) và sẽ được bán ra từ ngày 19 tháng 10, tức là hôm nay, tại Trung Quốc.

Đồng hồ Oppo RX

oppo watch RX bị trêu chọc

Cuối cùng, công ty đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của mình – Oppo Watch RX – tại sự kiện hôm nay. Nó sẽ là một chiếc đồng hồ thông minh hình tròn thay vì hình vuông Apple Watch- thiết kế giống như chiếc đồng hồ Oppo đầu tiên của hãng. Nó có tính năng 1Màn hình AMOLED .28 inch, thân máy bằng thép không gỉ và mặt số 43mm. Nó sẽ có sẵn trong ba màu và một biến thể phiên bản Đặc biệt của Liên minh huyền thoại mới, đã được giới thiệu cách đây vài ngày.

Ngoài ra, nếu bạn không thể bắt kịp sự kiện IoT của Oppo, gã khổng lồ Trung Quốc sẽ tung ra phiên bản Liên minh Huyền thoại mới của Find X2 tại Trung Quốc ngay hôm nay.