Đánh giá: Bóng chày Super Mega 3 – Nâng lên đĩa trong phần tiếp theo Slugfest

Nó đã bị bắt Nintendo Switch (Di động / không lắp ghép)

Để bắt đầu, bóng chày là Các Một sở thích tuyệt vời của người Mỹ. Từ chiều cao của đường trượt mới đến mùi hương của những con chó nóng từ trên khán đài, đó là môn thể thao tuyệt đỉnh của nước Mỹ. Giống như bóng rổ và bóng rổ, các trò chơi video thể thao hiện đại đã trở nên tập trung vào sự trung thực ngoài đời thực hơn bất kỳ thứ gì khác. Thích R.B.I. Bóng chày 20 Tôi đi theo một con đường mòn Chương trình MLB Tuy nhiên, với rất nhiều sự chú ý đến chi tiết, trọng tâm này thường có thể loại trừ người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm arcade từ bi. Đối với những người tìm kiếm dễ dàng truy cập hơn, Bóng chày siêu lớn Chuỗi đã trở thành đúng nơi Switch.

Tất nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng bổ sung gần đây nhất, Bóng chày siêu lớn 3, Không phải là một trải nghiệm chơi và đón thích hợp như kinh điển cũ như Ly hợp hoặc là Sên MLBThay vào đó, nó là một nền tảng trung gian thoải mái giữa mô phỏng và vô lý. Có đủ nội dung giáo dục để tạo thuận lợi cho việc định vị của bạn trong các quy tắc của trò chơi và các sắc thái của thể thao, nhưng có rất nhiều chiều sâu cho những người biết sự khác biệt tinh tế giữa bộ đôi và dĩa, hoặc ưu và nhược điểm của các cú đánh xen kẽ so với tuyến tính.

Đánh giá trò chơi bóng chày Super Mega 3 - ảnh chụp màn hình 2 Từ 4

Nó đã bị bắt Nintendo Switch (Di động / không lắp ghép)

Trò chơi bóng chày Super Mega 2: Phiên bản cuối cùng Bar thiết lập hoàn hảo khi anh ấy nhảy tới Nintendo Switch Mùa hè năm ngoái, đợt này vui vẻ giữ tất cả những điều mà người tiền nhiệm của anh đã làm một cách chính xác – những khó khăn có thể tùy chỉnh, độ chính xác chính xác của các cuộc đình công sức mạnh và mức độ lớn của các tùy chọn phân công người chơi – và chỉ cần thêm vào nhiều tính năng đáng chú ý hoặc cần thêm thịt . Một trong những điều lớn, và một điều mà các tính năng toán học với tên tuổi lớn không thể tồn tại mà không có sự ra đời của chế độ nhượng quyền mới và được cải tiến.

Bây giờ bạn có thể giám sát một đội trong nhiều mùa thay vì chỉ một mùa và kiểm soát mọi thứ từ chữ ký người mới bắt đầu đến chế độ ăn của người chơi. Có, bạn thậm chí có thể là một chuyên gia về dinh dưỡng thể thao, vì các lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi trên sân. Có một khiếu hài hước thực sự về cách buộc Super Mega Bóng chày 3 Cùng với chế độ này, với tùy chọn đưa người chơi của bạn đến các bài học tập luyện nếu họ chậm một chút hoặc chỉ định các bài học yoga để có thêm một chút linh hoạt. Không có lựa chọn để giao dịch, nhưng ngay cả khi không có loại hình kinh tế bên ngoài này, vị trí mới và được cải thiện này có khả năng trở thành nguồn thời gian lớn nhất của bạn.

Đánh giá trò chơi bóng chày Super Mega 3 - ảnh chụp màn hình 3 Từ 4

Nó đã bị bắt Nintendo Switch (Di động / không lắp ghép)

Trong lĩnh vực này, đó là một trò chơi bóng chày Super Mega 3 Một kinh nghiệm sâu sắc và có phần bổ ích như trong phần trước, mặc dù một số cuộc đình công vẫn tiếp tục. Mặc dù nó có xu hướng mô phỏng rất lớn với sự khác biệt lớn về ném, đánh và chạy, nhà phát triển tiếp tục sử dụng các trò chơi mini để làm cho tất cả các cơ chế khác nhau chảy vào nhau. Các trận chiến xoay quanh việc tìm kiếm nhịp điệu và điểm ngọt ngào, các trung tâm ném xung quanh thời gian và góc độ, và chạy trở thành một trận đấu cờ vua, nơi bạn cần suy nghĩ về việc di chuyển người chạy giữa các quy tắc có nguy cơ ra ngoài. Những người chơi chính bây giờ có thể ra khỏi căn cứ ngay khi họ bắt đầu đánh cắp, buộc bạn phải theo dõi hơi thở giống như những người chơi của bạn cố gắng đánh những người bắt bóng đến nơi an toàn. Bạn cũng có thể kéo ảnh, nhưng đôi khi chúng có thể là vài rất Không thường xuyên vì lợi ích riêng của họ.

Fielding là một trong số ít các khu vực vẫn chơi Super Mega chày 3 Cô ấy đang vật lộn, chủ yếu là vì cô ấy không thể nói cô ấy muốn cho bạn bao nhiêu cơ quan. Đối với hầu hết các phần, việc truyền được thực hiện tự động – chủ yếu là vì các quả bóng thường được đánh rất nhanh đến mức chúng đã ở giữa kim cương trước khi chúng có thể tương tác – với thành công của bạn trong việc săn bắn nhanh và an toàn được xác định bởi số liệu thống kê của một người chơi cụ thể. Sự thống trị của bạn về khía cạnh này của trò chơi là về việc ném bóng vào một trong những cơ sở trên viên kim cương, với mỗi vị trí được thể hiện bằng một nút mặt. Đó là một mặt vui vẻ, nhưng mặt này thường trông hơi ngẫu nhiên.

Đánh giá trò chơi bóng chày Super Mega 3 - ảnh chụp màn hình 4 Từ 4

Nó đã bị bắt Nintendo Switch (Di động / không lắp ghép)

Là một gói đầy đủ trên SwitchBóng chày siêu lớn 3 Đừng đấu tranh cho nội dung. Mặc dù nó không có thêm số lượng lớn DLC từ trò chơi trước, nhưng những cải tiến đối với cách chơi thực địa và các chế độ được bù đắp nhiều hơn. Về hiệu năng, trò chơi hiếm khi làm rơi bóng, mặc dù các mô hình nhân vật bán hoạt hình vẫn hơi ngập nước – và thậm chí còn hơn thế với độ mờ đã được sử dụng để giữ cho chúng chạy trơn tru trên thiết bị di động. May mắn thay, hỗ trợ đầy đủ cho cả trò chơi hợp tác địa phương và trực tuyến (bao gồm cả trong chế độ nhượng quyền thương mại) được bao gồm. SwitchVì vậy, những người có tình yêu chung với thể thao sẽ thực sự thích gửi mô phỏng bán này cho dơi.

phần kết luận

Những gì nó thiếu trong chủ nghĩa hiện thực quá mức và các đội được cấp phép chính thức, Super Mega chày 3 Hơn cả bù đắp một bộ vật lý được sửa đổi cẩn thận, đủ sâu để thỏa mãn người chơi Bóng chày RBI trong khi cung cấp một bổ sung đáng hoan nghênh cho một số chế độ nâng cao. Chế độ nhượng quyền giống như phần mở rộng đúng của thương hiệu, với ý nghĩa hài hước của nó là thêm một sắc thái đáng hoan nghênh cho mô phỏng toán học hạng nặng.