Đánh giá: Điện thoại Philips Xenium X2566

‘Liệu bạn có còn cần tôi, bạn vẫn sẽ cho tôi ăn, khi tôi sáu mươi bốn tuổi’? Các điệp khúc khó chịu của tác phẩm kinh điển của Beatles những năm sáu mươi đó cần một chút điều chỉnh cho thế kỷ 21: giống như thêm mười năm khi bắt đầu thử thách thể chất. Sáu mươi bốn ngày nay rất lanh lợi. Nhưng đến năm 74 và bạn bắt đầu mong muốn công nghệ trên những thứ như điện thoại, ít đòi hỏi hơn một chút.

Philips, công ty đã bán mảng kinh doanh thiết bị cầm tay của mình vài năm trước cho Sangfei, vẫn giám sát một số khía cạnh thiết kế và chất lượng, đồng thời đưa tên tuổi của mình vào một loạt thiết bị cầm tay do đối tác Trung Quốc sản xuất. Nó đã giới thiệu một mô hình ngân sách Philips Xenium X2566 (Rs 5537) có vẻ như được thiết kế riêng cho người cao tuổi: các phím lớn và chunky; màn hình hiển thị số và văn bản sáng và to; loa cho phép bạn nghe nhạc hoặc Đài FM to hơn hầu hết các điện thoại.

Một nút SOS nằm ở vị trí thuận tiện ở trên cùng, đặt báo thức lớn và tiếp tục gọi đến ba số mà bạn chọn cho đến khi một trong số đó nhấc máy. Một ngọn đuốc LED, có thể dễ dàng bật bằng ngón tay cái bên phải, sẽ phát ra một chùm sáng. Tùy chọn chuyển văn bản thành giọng nói đọc ra số bạn đang gọi hoặc số của một cuộc gọi đến.

Có một cách sử dụng sáng tạo của máy ảnh VGA mà người cao tuổi sẽ đánh giá cao: Trượt phím bên cạnh máy ảnh phía sau và hướng điện thoại vào bất kỳ văn bản nào bạn muốn đọc, một mục báo hoặc bản in đẹp trong tài liệu. Màn hình trở thành kính lúp. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước hình ảnh bằng hai nút nằm ở vị trí độc đáo và nếu bạn muốn lấy một bản sao của những gì bạn đang đọc, chỉ cần nhấn nút ‘OK’.

Các thông số kỹ thuật điện thoại khác -Tri băng tần GSM, GPRS, 2.4 Màn hình inch, ổ cắm tai nghe, Bluetooth, pin 1630 mAh, cổng dữ liệu USB mini, SIM kép, máy ghi âm, đài FM là những tiêu chuẩn khá tiêu chuẩn đối với điện thoại 2G, nhưng người dùng lớn tuổi sẽ thấy thoải mái với nửa tá tính năng đặc biệt mà chúng tôi đã thử và mô tả. Người ta đã bỏ lỡ sự chú ý đến từng chi tiết của Philips nổi tiếng ở đây. Chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ cải thiện điều này trong lần giới thiệu tiếp theo: nó sẽ là một hoạt động dễ dàng vừa vặn.

Và lưu ý đến người dùng mục tiêu của mình, chúng tôi có thể được miễn để tìm kiếm một đường dây lưu niệm khác của Beatles và sử dụng chiếc điện thoại thân thiện này với họ: “Tôi không biết tại sao bạn lại nói lời tạm biệt, tôi xin chào!”

. .