Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá Google Duo. Mọi thư bạn cân biêt!

Cho dù bạn muốn gọi nó là câu trả lời của Google cho AppleCó phải FaceTime hay không, Google Duo vẫn ở đây cùng chúng tôi. Nó có kiểu dáng đẹp, trọng lượng nhẹ 1-ĐẾN-1 ứng dụng gọi video có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

Tải xuống:

Ứng dụng này được tải xuống miễn phí ở cả hai AndroidApple cửa hàng. Với kích thước chỉ nhỏ hơn 10 MB, bạn sẽ mất vài phút để tải xuống. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi chạy nó ngay lập tức. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình và xác minh nó. Vậy thì bạn có thể đi rồi.

Thiết kế và giao diện:

Bộ đôi Google có thiết kế tối giản và giao diện đơn giản, gọn gàng. Dù sao thì đây cũng là những gì chúng tôi mong đợi từ một phần mềm gọi điện video 8 MB. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là số điện thoại của bạn.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ ngay lập tức khởi động camera trước của bạn và hiển thị biểu tượng ‘Cuộc gọi điện video’. Nhấn vào biểu tượng để mở danh bạ và sau đó bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn muốn trò chuyện video.

Ở phía trên bên phải là menu ứng dụng. Nhấn vào đó để chọn ‘Cài đặt’ hoặc ‘Trợ giúp & Phản hồi’. Trên trang cài đặt, bạn có thể chuyển đổi cài đặt rung, bật hoặc tắt Knock Knock, thay đổi số điện thoại hiện tại của mình và chặn hoặc bỏ chặn mọi người.

Google Duo rất nhanh và hiệu quả. Thiết kế của nó chỉ cho phép nó có các tính năng cốt lõi và do đó tập trung tất cả tài nguyên vào cuộc gọi điện video. Nó sẽ hoạt động và chuyển đổi liền mạch giữa gói dữ liệu và Wi-fi của bạn. Trừ khi bạn gặp vấn đề về kết nối, bộ đôi Google sẽ hoạt động rất nhanh và sẽ cung cấp cho bạn video và âm thanh rõ nét.

Điều tuyệt vời nhất về Google Duo là đây là một ứng dụng đa nền tảng. Người dùng Android có thể gọi Apple người dùng và ngược lại. Không giống như FaceTime chỉ dành riêng cho Apple người dùng.

Cách Google Duo hoạt động:

Google Duo hoạt động giống như Whatsapp nhưng đây là ứng dụng gọi điện video. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số điện thoại của bạn và xác minh nó. Sau đó, bạn có thể gọi cho những người trong danh sách liên hệ của mình, những người cũng đã cài đặt Google Duo và trò chuyện video.

Đối với những liên hệ chưa cài đặt Google Duo, bạn sẽ thấy ‘MỜI’ bên cạnh tên của họ khi bạn cố gắng gọi cho họ. Khi ai đó gọi cho bạn trên Google Duo, bạn sẽ chỉ trả lời cuộc gọi để bắt đầu cuộc gọi điện video. Nó sẽ tự động khởi động camera trước của bạn để người gọi có thể nhìn thấy bạn.

Tính năng Knock Knock:

Knock knock là một tính năng của Google Duo cho phép bạn xem video của người đang gọi cho bạn ngay cả trước khi bạn bắt máy. Khi điện thoại của bạn đổ chuông qua Google Duo, bạn sẽ có thể xem video của người gọi trước khi nhận. Những người bạn gọi cũng sẽ xem video của bạn trước khi họ nhận được cuộc gọi của bạn. Tính năng gõ cửa có thể được tắt từ cài đặt.

Mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi Google Duo khi bật tính năng Knock knock, nó sẽ hiển thị điều tương tự trên màn hình.

Mục lục