Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá Polk Signa S3: một soundbar với Chromecast và một loa siêu trầm với giá dưới 350 €

Polk chắc chắn có một trong những dải âm thanh rộng nhất trên thị trường. Về số lượng mẫu mã mà còn về giá cả. Trong ngân sách nhỏ, một số tài liệu tham khảo Polk nổi bật. Signa S3 là một mô hình có thanh và hộp riêng biệt. Nó được kết nối nhờ khả năng tương thích với Google Chromecast, mở ra nhiều cánh cửa cho việc sử dụng cả âm nhạc và rạp chiếu phim.

Vào năm 2020, TV ngày càng được trang bị tốt hơn khi nói đến phần âm thanh của chúng. Một số dựa vào các chuyên gia HiFi, chẳng hạn như Philips với Bowers & Wilkins hoặc TCL với Onkyo. Điều này mang lại cho chúng ta những chiếc tivi có khả năng tái tạo âm thanh rạp chiếu phim khá dễ chịu, không tương xứng với màn hình phẳng cổ điển có loa bằng cách nào đó được tích hợp vào độ dày mỏng của nó. Ở chiều hướng khác, chúng cũng còn khá xa so với những gì mà một hệ thống rạp chiếu phim tại gia hoàn chỉnh có thể làm được. Giữa hai loại này có loại thanh âm thanh, một sự thỏa hiệp rất phổ biến: dấu chân nhỏ bên dưới TV và loa siêu trầm riêng biệt cho một số cảm giác thính giác, thậm chí cả vật lý. Polk vốn là nhà sản xuất loa HiFi. Thương hiệu đã áp dụng thành công bí quyết của mình trong các quán bar. Điều đặc trưng cho các mô hình của nó là âm thanh rõ ràng, âm trầm sống động và thiết bị được kết nối tốt, đôi khi có sự hiện diện của trợ lý giọng nói. Signa S3 làm được với WiFi cho âm thanh không dây và điều đó không tệ.

Polk-Signa-S3-02-lifestyle.jpg

Đặc điểm kỹ thuật chung

thanh âm thanh 2.1 với hộp riêng biệt
Tham khảo: Polk Signa S3
Loa: loa tweeter 2x 25mm, loa trầm 2x 32x112mm, loa siêu trầm 1x 13cm
Khuếch đại: 80 + 80 Watts
Giải mã: Âm thanh Dolby
Kết nối: WiFi, Bluetooth, 1x HDMI ARC, 1x quang, 1x giắc cắm mini analog, Chromecast Âm thanh, tương thích Google Assistant

Mua Polk Signa S3

56 mm để không che phần dưới cùng của hình ảnh

Với chiều rộng 90cm, Signa S3 sẽ đi kèm với màn hình khoảng 40-43 “theo đường chéo để mang lại sự nhất quán về âm thanh và hình ảnh. Chân của nó siêu phẳng. S3 hoạt động ở chế độ âm thanh nổi, trên đó các hiệu ứng ảo được thêm vào.

Polk-Signa-S3-03-barre.jpg

Ở mỗi đầu là một loa tweeter 25mm và một loa trầm hình elip 11 “.2 rộng cm. Âm trầm được giao cho một loa siêu trầm không dây có hình dạng song song. Kích thước của nó là cổ điển trong phạm vi giá này. Tần số cắt giữa thanh và hộp khá cao, do loa nhỏ, không nên đặt hộp quá xa vạch.

Polk-Signa-S3-04-caisson.jpg

Kết thúc là dễ chịu với một loại vải đốm được tìm thấy giống hệt nhau trên toàn bộ mặt trước của thanh và trên hộp. Một số yếu tố sơn mài đen làm sáng toàn bộ. Thanh thực sự nhẹ (1,8 kg), nó sẽ cần thiết để cung cấp cho nó một hỗ trợ rất ổn định ít nhất là rộng bằng nó. Giá treo tường được cung cấp, không quên máng cáp trong vách ngăn để có kết quả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

Polk-Signa-S3-05-back.jpg

Kết nối là quá đủ trong phạm vi này: đầu vào tương tự giắc cắm mini, kỹ thuật số quang học và HDMI ARC. Polk cho biết giắc cắm này tương thích với TV 4K và 8K, điều này rất hợp lý khi chỉ có âm thanh truyền giữa TV và thanh. Và như mọi khi, Bluetooth luôn ở đó. Phần thưởng chào mừng: Polk cung cấp cáp quang và cáp HDMI!

Thực sự dễ sử dụng

WiFi cung cấp quyền truy cập vào âm nhạc qua Google Chromecast. Quá trình cài đặt được thực hiện thông qua ứng dụng Google Home. Ngay cả khi S3 không có trợ lý giọng nói tích hợp, nó có thể được điều khiển từ một thiết bị khác được trang bị Google Assistant. Với Chromecast, có thể nghe Deezer, Spotify hoặc YouTube qua thanh. Polk đã bỏ qua Ethernet đối với những người thích mạng có dây.

Polk-Signa-S3-06-remote.jpg

Đối với âm nhạc, S3 do đó được điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua điện thoại thông minh của bạn. Ở chế độ rạp chiếu phim, bạn phải bật lại điều khiển từ xa. Nó cho phép bạn chuyển đổi giữa các nguồn, điều khiển âm lượng của thanh và phụ riêng biệt và kích hoạt các chế độ âm thanh khác nhau. Một số chìa khóa cần thiết cũng có mặt trên quầy bar. Chúng tôi đánh giá cao các đèn LED ở mặt trước, ẩn sau lớp vải, trong nháy mắt cho biết mức âm lượng và đầu vào hiện tại. Nó chỉ đơn giản là cần thiết để nhớ sự tương ứng của các led này nhưng nó rất thực tế.

Polk-Signa-S3-07-button.jpg

Chuyên gia hiểu rõ

Signa S3 ngay lập tức được màn hình Sony của chúng tôi nhận ra như một bộ tái tạo âm thanh ARC. Nó có vẻ tự nhiên, nhưng tiếc là điều này không đúng với tất cả các sản phẩm. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Signa S3 mang lại âm thanh tập trung vào tầm trung. Giọng nói hơi có màu nhưng tổng thể vẫn chính xác và trong suốt. Chúng tôi đã thử nghiệm chế độ Điều chỉnh bằng giọng nói, nhằm mục đích củng cố các cuộc đối thoại. Trên hầu hết các bộ phim, nó không nhất thiết phải cần thiết, thanh đã được xác định khá rõ về chủ đề. Nhưng rõ ràng là các cuộc đối thoại thậm chí còn được làm nổi bật hơn bằng cách chọn một trong ba chế độ. Hãy cẩn thận, bạn càng tăng Điều chỉnh giọng nói, giọng nói càng mất cơ thể và kéo về phía âm trung trầm.

Polk-Signa-S3-10-detail2.jpg

Ngoài ra, chế độ Điều chỉnh bằng giọng nói là một chế độ âm thanh của riêng nó. Nó không thêm vào các chế độ phim hoặc âm nhạc, nó thay thế chúng. Chế độ quay phim tăng âm trầm và tạo ra một số hiệu ứng âm thanh vòm. Đừng mong đợi một loạt các hiệu ứng trong phòng, nó không nằm trong các chuỗi của Signa S3. Âm trường đạt được độ rộng và độ dày, những bổ sung dễ chịu nhưng hạn chế. Về vấn đề này, thanh công nhận Dolby nhưng không nhận dạng được DTS. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ không thành vấn đề. Nhưng nếu đột nhiên thanh im lặng, nhạc nền chắc chắn nằm trong DTS. Sau đó, bạn phải đi tới cài đặt TV và chuyển đầu ra âm thanh sang PCM.

Polk-Signa-S3-09-detail1.jpg

Âm trầm đã vắng mặt ngay từ đầu thử nghiệm của chúng tôi. Đó là mức loa siêu trầm được đặt ở mức tối thiểu. Thông qua điều khiển từ xa, chúng tôi có thể tăng âm lượng của nó, điều này sẽ được xác nhận bởi các đèn LED nhỏ ở mặt trước. Sau một vài lần thử, sự điều chỉnh hai phần ba sẽ đạt được sự cân bằng tốt giữa thanh và hộp. Nó đủ mạnh để cung cấp một nền tảng tốt cho tổng thể. Anh ấy không biểu tình, và tốt hơn là theo cách đó. Nó vừa kín đáo vừa hiện diện cả khi bom nổ và tiếng trống trầm hùng.

Polk-Signa-S3-08-app.jpg

Về vấn đề này, chúng tôi đã kết thúc thử nghiệm của mình với một vài lượt nghe trên Tidal qua Chromecast. Chế độ âm thanh nghe nhạc là phù hợp nhất: nó đặt loa siêu trầm ít về phía trước, nhưng nó cũng làm dịu âm trung. Kết quả là âm thanh được rút ngắn hơn một chút so với ở chế độ phim, tuyến tính hơn và cuối cùng là dễ chịu trên tất cả các loại phong cách âm nhạc. Tuy nhiên, sẽ không cần thiết phải nhấn quá nhiều vào âm lượng, thanh này không được thiết kế để thêm âm thanh vào một buổi tối.

Giá cả và cạnh tranh

Có rất ít đối thủ trong phân loại giá trung bình này so với Signa S3. Với ATS-2070 (€ 349), Yamaha cung cấp một loa thanh và loa siêu trầm có khả năng giải mã Dolby và DTS. Nó có hai loa bổ sung, một tủ lớn hơn và nhiều công suất hơn. Tuy nhien, khong phai la lan dau tien, ho se phai hoan thanh Bluetooth. Samsung cung cấp thanh HW-S61T (399 €). Nó được kết nối và thậm chí tích hợp Amazon Alexa. Đắt hơn một chút so với Signa S3, nó không có loa siêu trầm riêng biệt. Trong ưu đãi hiện tại, Signa S3 do đó đại diện cho một sự thỏa hiệp tuyệt vời.

Ý kiến ​​của Clubic

Polk Signa S3 chứng minh sự quan tâm đầu tư vào soundbar nhờ ba điểm mạnh. Trước hết, loa siêu trầm của nó cung cấp sự hỗ trợ cần thiết ở các tần số thấp mà một chiếc tivi không thể cung cấp. Sau đó, Polk Voice Adjust đánh dấu các giọng nói để củng cố sự hiểu biết của họ. Đồng thời, các giọng nói được tăng cường để phù hợp với hình ảnh. Cuối cùng, Chromecast Âm thanh biến thanh thành loa không dây khi không sử dụng cho video. Do đó, cô ấy làm cho 2 Trong 1. Signa S3 cũng có một số sai sót. Chúng tôi chủ yếu sẽ lưu ý đến sự vắng mặt của DTS, yêu cầu chuyển TV sang chế độ âm thanh PCM, một cài đặt không nhất thiết ai cũng hiểu được. Nó cũng không phải là nhà vô địch của hiệu ứng âm thanh vòm, chúng rất kém phát triển ở đây, mọi thứ diễn ra xung quanh màn hình và điều đó đã không quá tệ. Cuối cùng, vị trí giá của nó thực sự thú vị. Signa S3 sẽ đi kèm với việc lắp đặt xung quanh một TV có kích thước hợp lý, trong phòng khách nhỏ hoặc trong phòng ngủ.

Polk Signa S3

7

Phần lớn

  • HDMI ARC
  • Giọng nói dính vào màn hình
  • Chromecast tích hợp sẵn
  • Đèn LED phía trước

Những người ít hơn

  • Thanh / hộp hài hòa
  • DTS không được quản lý
  • Thiếu bề rộng

Phim5

Âm nhạc6

Kết nối8

Công thái học8

Kết thúc8

Mua Polk Signa S3

Mục lục