Đánh giá tai nghe không dây thật của JVC HA-A10T

Thương hiệu JVC nổi tiếng nhất cho các sản phẩm âm thanh gia đình và ô tô được sử dụng ở Ấn Độ cho một số dòng sản phẩm khác, bao gồm TV, tai nghe và tai nghe. Công ty gần đây đã tung ra một dòng sản phẩm âm thanh có dây và không dây mới ở Ấn Độ, bắt đầu với R. Từ 799 đến R. 9Dòng sản phẩm mới bao gồm JVC HA-A10T, một tai nghe không dây thực sự có giá phải chăng.

R. 3Với sự cạnh tranh của các thương hiệu Ấn Độ như 999, JVC HA-A10T, Boat and Noise, đây là một trong những tai nghe không dây giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu ngày nay. Liệu tai nghe không dây thực sự này có những gì nó cần để cạnh tranh trong khu vực giá cả phải chăng nhất ở Ấn Độ? Tìm hiểu trong các đánh giá của chúng tôi.

Tai nghe rất nhẹ và bạn có rất nhiều lời khuyên về bọt và silicone để lựa chọn.

Thiết kế và tính năng của JVC HA-A10T

Chúng ta thường thấy phong cách cao cấp và vật liệu cao cấp được sử dụng trong tai nghe không dây thời gian thực với mức giá cao hơn, nhưng phân khúc ngân sách thường thấy một thiết kế cơ bản hoạt động. Do đó, JVC đã làm rất tốt khi làm cho tai nghe HA-A10T trông đẹp, mặc dù có giới hạn về giá; Tai nghe hoàn toàn bằng nhựa, nhưng nhỏ gọn và nhỏ gọn. Chúng không đủ lớn và đủ nhẹ để giữ nút tai ở chóp tai.

Tai nghe có bốn màu – đen, xám, hồng và xanh – bề mặt bên ngoài có lớp sơn mờ khác với thân tai nghe. Trong mỗi tai nghe, xoay lần lượt (một lần nhấn ở cả hai bên), âm lượng (hai lần sang trái để giảm và phải để tăng âm lượng) và nhảy (nhấn lâu ở bên trái cho trước, bên phải cho lần tiếp theo). Bấm tai trái ba lần để gọi trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối.

Nhấn một nút đòi hỏi một số năng lượng – và thường là nắm ba ngón tay trên tai nghe – và có các điều khiển cảm ứng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nút hoạt động tốt và nỗ lực cần có nghĩa là chúng ta có xu hướng vô tình nhấn nó hoặc kích hoạt chức năng sai. Ánh sáng mờ nhỏ trên mỗi tai nghe cho thấy chúng được sạc và trạng thái kết nối của chúng. Bluetooth để kết nối tai nghe 5 và chỉ hỗ trợ codec Bluetooth SBC.

Không giống như hầu hết các tai nghe không dây thực sự, JVC HA-A10T chỉ có một micrô ở tai nghe bên trái. Nó cũng là một tai nghe hoạt động kết nối với thiết bị nguồn, tai nghe bên phải được kết nối với tai trái. Vì lý do này, bạn chỉ có thể sử dụng tai nghe bên trái cho các cuộc gọi âm nhạc hoặc giọng nói.

Tai nghe này được đánh giá IPX5 cho khả năng chống nước và có thể đối phó với mồ hôi hoặc một vài giọt nước một cách an toàn.

Gói bao gồm năm nút tai – ba là silicone và hai là bọt. Chúng tôi thực sự thích những chiếc khuyên tai bằng bọt nói chung để lắp đặt an toàn hơn và cách âm tốt hơn, nhưng nhiều người thích loại silicon ít dính hơn. Do đó, các mẹo tạo bọt trên JVC HA-A10T cung cấp cho chúng tôi một công cụ cách âm rất chặt chẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh và sự thoải mái.

Vỏ phù hợp với màu của tai nghe cho tất cả các biến thể và hoạt động như nhau. Có bốn đèn chỉ báo pin ở mặt trước, cổng Micro USB ở mặt sau để sạc và nó vẫn được đóng từ tính khi đóng nắp. Vỏ máy hơi lớn hơn và không được đóng gói so với những gì chúng ta thường thấy trong phân khúc này.

Tai nghe không dây thực sự của JVC HA-A10T có thời lượng pin lên đến bốn giờ của tai nghe và trong trường hợp này thêm mười giờ (sạc hai tai rưỡi) trong 14 giờ cho mỗi chu kỳ sạc. Chúng tôi có thể phù hợp với yêu cầu này; không tuyệt vời cho phân khúc này, nhưng đủ tốt.

Đánh giá tai nghe jvc ha a10t hộp kín JVC JVC HA-A10T

Đóng gói phí lớn không dễ

Hiệu suất JVC HA-A10T

Hầu hết các tai nghe không dây thực sự mà chúng tôi có thể nghiên cứu có thể có yếu tố hình thức và chức năng chính xác, nhưng chúng thường không cung cấp chất lượng âm thanh giống như các sản phẩm cao cấp hoặc cao cấp. HA-A10T trông tuyệt vời; Giá này là tốt hơn nhiều so với những người khác, thậm chí một vài lựa chọn chi phí.

Chúng tôi sử dụng tai nghe OnePlus 7T Pro (Đánh giá) để nghe nhạc, xem video và thực hiện cuộc gọi hàng tuần trong dịch vụ phát trực tuyến và bộ sưu tập âm thanh độ phân giải cao. Tai nghe JVC HA-A10T chỉ hỗ trợ codec Bluetooth SBC, nhưng điều này hoàn toàn không giữ được chất lượng âm thanh.

Bắt đầu với The Who from Father O’Riley, chất lượng được trình bày ở đây có thể thấy rõ. Ngay từ đầu, âm thanh đã sắc nét, rõ ràng, chi tiết và rất thú vị, khi trống và giọng hát của Roger Daltrey đến để thu được nhiều nhân vật và lái xe hơn. Sự khác biệt về nhạc cụ là đáng ngạc nhiên trong JVC HA-A10T, mỗi yếu tố này mang lại cảm giác rock cổ điển rõ ràng và khác biệt. Nhạc phim cũng rất hay, tai nghe làm việc chăm chỉ để mang đến cho mỗi yếu tố cảm giác hướng mạnh mẽ.

Chuyển từ các thể loại khác nhau sang kinh điển khác, chúng ta lại nghe thấy Right Right Right của Fatboy Slim, nhấn mạnh mức độ chi tiết và độ sâu mà JVC HA-A10T có thể đạt được. Một số điểm yếu của pallet, bao gồm móc sắc nét và nặng.

Chữ ký âm thanh HA-A10T rất trung tính, cung cấp sự giải phóng rộng rãi cho dải trung và cao trong khi vẫn duy trì âm trầm mạnh mẽ và chặt chẽ mà nhiều người nghe yêu thích. Điều này có thể được nghe thấy ở 9000 Miles bởi Pendulum, một trong những bài kiểm tra độ phân giải cao yêu thích của chúng tôi. Bản nhạc trống và bass mạnh mẽ này cho phép phía dưới đi về phía trước mà không vượt qua các tần số khác của phạm vi. Kết quả là một âm thanh mạnh mẽ, sắc nét và di động, đồng thời cung cấp cái nhìn chi tiết nhất về tác phẩm này, chúng tôi đã nghe thấy nó với bất kỳ tai nghe không dây thực sự có giá dưới R. 10.000.

Tại Netsky’s Love là Gitti, chúng tôi nghe thấy điểm yếu thực sự trong giọng nói mà chúng tôi yêu thích trong nhiều năm qua. Với một mảnh dày đặc như vậy, tai nghe rất nhanh và không thể theo các yếu tố khác nhau. Đây là nơi chúng ta bỏ lỡ sự hiện diện của codec Bluetooth tốt hơn, nhưng tai nghe không dây thực sự của JVC HA-A10T vẫn làm một công việc đáng ngạc nhiên với các bộ phận bận rộn nhất mặc dù có những hạn chế về kỹ thuật.

JVC HA-A10T có thể xử lý các cuộc gọi thoại, nhưng cách xa điều này. Giọng nói trong cuộc gọi thoại rất mềm và sự hiện diện của micrô có nghĩa là chúng ta phải ở trong môi trường yên tĩnh nhất để người gọi nghe thấy. Ở nhà và trong văn phòng, đây không phải là vấn đề, nhưng bên ngoài ngôi nhà, rất khó để nghe hoặc nghe qua tai nghe.

xem xét jvc ha a10t trong tay JVC JVC HA-A10T

Mỗi tai nghe có một nút vật lý để điều khiển

Phán quyết

Mặc dù có những hạn chế, JVC HA-A10T là một cặp tai nghe không dây thực sự với giá Rs. 3Đây là cặp tai nghe tốt nhất và tùy chọn mà chúng tôi đã nghe ở mức giá này trong thời gian dài, gấp đôi giá của sự bối rối. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giới thiệu tai nghe này cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cặp tai nghe thực sự giá cả phải chăng, nhờ âm thanh chi tiết và chữ ký âm thanh có thể tùy chỉnh.

Tai nghe không phải là không có vấn đề như mong đợi từ một tai nghe giá cả phải chăng. Sạc micro USB, không thể theo dõi các bản nhạc dày đặc nhất và hiệu suất thấp trong các cuộc gọi thoại có nghĩa là JVC HA-A10T không hoàn hảo ở mức giá này. Tuy nhiên, nếu chất lượng âm thanh và sự thoải mái là tiêu chí quan trọng nhất của bạn, thì ngày nay không có gì tốt hơn JVC HA-A10T cho mức giá này.

Giá bán: R. 3, 999

thừa

 • Âm thanh chi tiết, sân khấu âm thanh tuyệt vời
 • Chữ ký âm thanh trung tính và thích ứng
 • Nhẹ nhàng, thoải mái.
 • Mẹo tai bọt bao gồm trong hộp
 • Chống nước IPX5

tà ác

 • Sạc micro USB
 • Âm thanh mất đi lợi thế với dấu vết nhanh chóng
 • Xấu cho các cuộc gọi thoại

Xếp hạng (5 kết thúc)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 3,5
 • Tuổi thọ pin: 3.5
 • Giá trị tiền tệ: 4,5
 • Toàn bộ: 3,5