Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá Vỏ loa ZAGG: Một người bạn đồng hành hoàn hảo của iPhone

Xếp hạng:Khi tôi sống trong ký túc xá, hai tuần một lần chúng tôi thường ăn tối sau bữa ăn tối cùng nhau trong phòng của chúng tôi, và có những lần bạn cùng phòng của tôi thậm chí còn không bận tâm rằng chiếc loa cũ của tôi đã rơi xuống đất. mang theo iPhone của tôi cùng với nó, trong khi họ đang bận thực hiện các động tác của mình. Đó là những loa AUX cũ cơ bản mà tôi phải kết nối vật lý cáp âm thanh với nó. Với sự phát triển của công nghệ, loa Bluetooth đã thay thế loa AUX kể từ vài năm nay.

ZAGG đã ra mắt Vỏ loa ZAGG hỗ trợ Bluetooth, được thiết kế đặc biệt cho iPhone 6 người dùng, thực sự là một sự thay thế tuyệt vời cho một bữa tiệc nhỏ hoặc đám đông. Loa Case có công suất âm thanh khá lớn, đủ để giải trí cho một nhóm nhỏ hoặc để chơi trong một căn phòng nhỏ.

Vỏ loa

Loa đi kèm với một ốp lưng silicone có thể được sử dụng với hoặc không, iPhone 6. Vỏ loa về cơ bản là một bộ phận gồm hai phần – một tấm cản và một loa. Mặc dù loa có thể tháo rời nhưng bạn cũng có thể sử dụng hộp đựng mà không cần loa.

IPhone trượt rất dễ dàng trong ốp lưng với độ khít vừa vặn và an toàn. Kết cấu bằng cao su của nó mang lại cảm giác cầm nắm đẹp mắt và các đường viền nhô cao cho phép bạn đặt iPhone của mình trên một bề mặt cứng chắc để bảo vệ iPhone không bị trầy xước hoặc xỉn màu. Bảo vệ nút nguồn và âm lượng, vỏ máy vẫn cung cấp phản hồi chiến thuật tốt khi sử dụng các nút. Loa kẹp vào sau, từ phía sau và cũng vừa khít. Nó không cần bất kỳ ốc vít nào hoặc chẳng hạn như nó có các khía nhỏ ở tất cả các mặt để vừa khít.

USP của Hộp đựng loa là loa Bluetooth tích hợp đóng vai trò như một bộ sạc dự phòng và trong khi loa được cấp nguồn bằng pin bên trong, bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc điện thoại thông minh của mình khi hết pin.

Loa có pin Lithium-ion 1800mAh bên trong, có thời gian chạy âm thanh xung quanh 8 giờ. Tuy nhiên, pin bên trong hầu như không đủ để sạc iPhone khoảng 50% hoặc hơn một chút.

Loa có một vỉ kim loại ở phía dưới (ở phía sau), nút trạng thái pin hình tam giác, ba nút điều khiển âm thanh cơ bản, bao gồm nguồn, phát / tạm dừng và tắt tiếng / micrô (để bạn có thể gọi điện rảnh tay) và bốn nút điều khiển âm thanh đèn LED trạng thái để cho biết dung lượng pin. Nhấn nút hình tam giác một lần và đèn LED sáng lên tương ứng để hiển thị cho bạn trạng thái pin bên trong.

Đáng buồn thay, không có nút âm lượng nào trên loa và bạn sẽ phải dựa vào chính các nút điều khiển âm lượng của smarpthone để tăng hoặc giảm âm lượng. Mặc dù nút âm lượng không cần thiết trong trường hợp này, nhưng nó sẽ là một tính năng thú vị cần có.

ZAGG

Ở cạnh dưới, Hộp đựng loa ZAGG có cổng micro USB để sạc và bên cạnh là cổng USB Loại A, cho phép pin của loa có thể sạc các thiết bị khác. Đáng buồn thay, vì sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho iPhone, ZAGG lẽ ra phải thay thế khe cắm micro USB bằng cổng Lightning để có thể sử dụng cùng một bộ sạc iPhone. Trong trường hợp này, cáp micro USB đi kèm chỉ gây ra sự bất tiện vì bạn sẽ phải mang theo cả cáp micro USB và cáp Lightning của iPhone khi bạn đang di chuyển.

Khi sử dụng loa cùng với vỏ, cả hai sẽ kết hợp với iPhone để tạo thành một thiết bị vừa vặn, thoải mái. Tuy nhiên, độ dày và trọng lượng tăng thêm của loa có thể gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ quen với phần cuối cồng kềnh và thích nghi với nó hoặc bạn có sự lựa chọn để tách loa hoàn toàn. Một đường cắt chéo của loa (về phía trên cùng bên trái) đã được cung cấp để nó không che camera của iPhone và giúp người dùng bấm vào ảnh dễ dàng hơn mà không cần phải tháo loa.

Vỏ loa

Kết nối Bluetooth với iPhone 6S rất dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy, thường chỉ mất khoảng vài giây. Sau khi kết nối, nó được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói từ loa. Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận nếu loa vẫn được bật và Bluetooth của iPhone của bạn bị tắt, ai đó có thể dễ dàng ghép nối nó với điện thoại thông minh của họ. Bạn có thể chỉ nghe danh sách phát của người khác và bạn chắc chắn không muốn điều đó.

Loa có đầu ra âm thanh tốt. Bạn nghĩ nó hay đến mức nào — sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại nhạc bạn nghe và âm lượng. Loa ZAGG thực sự lấp đầy phòng của tôi khi tôi chơi bài ‘Cheap Thrill’ của Sia. Tuy nhiên, tôi cần phải giảm âm lượng xuống một vài khía để giữ cho nó không làm biến dạng giọng nói của Sia. Loa có chất lượng âm thanh tốt, được điều chỉnh tốt và tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa âm trầm và âm ba. Tuy nhiên, âm trầm không mạnh hoặc nặng như người ta mong đợi từ các loa lớn hơn (cái này có một cái nhỏ). Mặc dù chất lượng âm thanh trên mức trung bình nhưng nó có xu hướng bị bóp méo một chút ở âm lượng cao hơn. Chúng tôi đã nhận thấy rằng trên một số bản nhạc nhất định, âm thanh sẽ phát tốt cho đến khoảng 70 hoặc 80% âm lượng. Nếu bạn lên cao hơn, âm thanh sẽ bị méo. Chúng tôi chơi nhạc tốt và các video và phim thông thường cũng vậy. Loa cung cấp âm thanh tốt và âm lượng lớn cho video cũng như âm thanh. Tuy nhiên, vì loa quay mặt về phía sau nên nó bị ảnh hưởng một chút đến độ rõ ràng của âm thanh giọng hát.

Hộp đựng loa ZAGG có giá là Rs 5, 399, mà chúng tôi thấy hơi đắt. Có lẽ người dùng iPhone có thể không cảm thấy bị nhúm nhiều. Điều mà chúng tôi cảm thấy đắt đỏ đối với một sản phẩm độc đáo là thiết bị có thể có dung lượng pin tích hợp cao hơn (nếu được sử dụng như một bộ sạc dự phòng) và cáp sạc đi kèm có thể chứa cáp Lightning USB của iPhone.

Hộp đựng loa ZAGG là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người tìm kiếm âm lượng lớn hơn trên smartphones cùng với sự đơn giản và tính di động. Đối với USP của nó, nó có một bộ pin tích hợp có khả năng tăng gấp đôi như một bộ dự trữ năng lượng khi di chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa Bluetooth đơn giản và không ngại giá cao, chúng tôi khuyên bạn nên thử Hộp đựng loa ZAGG. Sản phẩm cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng.

. .