Đánh giá WP Nén: tối ưu hóa hình ảnh của bạn để tăng tốc WordPress

Một trong những cách tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress là tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Khi một hình ảnh đã được tối ưu hóa, kích thước tệp của nó sẽ nhỏ hơn và do đó tải nhanh hơn.

Khi nói đến việc tối ưu hóa hình ảnh trên một trang web WordPress, một trong những cách dễ nhất để làm điều này là cài đặt một plugin. May mắn thay, có rất nhiều plugin tối ưu hóa hình ảnh, nhưng bạn nên chọn cái nào?

Một trong những lựa chọn tốt nhất là WP Compress, một plugin freemium không chỉ dễ sử dụng mà còn rất hiệu quả trong việc tối ưu hóa hình ảnh để giảm kích thước tệp mà không làm giảm đáng kể chất lượng của nó. Khi bạn đã cài đặt plugin, bạn có thể tối ưu hóa tối đa 50 hình ảnh trên trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sau đó, bạn sẽ cần mua một số tín dụng bổ sung, nhưng với giá khởi điểm chỉ $ 5 một tháng chắc chắn là một cách hợp lý để cải thiện tốc độ của trang web WordPress của bạn.

Vì vậy, nếu bạn chưa tăng tốc trang web của mình bằng cách tối ưu hóa hình ảnh của bạn hoặc nếu bạn đã thử các plugin nén hình ảnh khác và bạn không hài lòng với kết quả thì bài đánh giá WP Compress này nên được quan tâm.

WP Compress có thể làm gì?

Bảng nén WP: Tối ưu hóa thống kê hình ảnh đơn

Như đã đề cập, mục tiêu của plugin WP Compress là tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress của bạn để cải thiện thời gian tải. Đây là những tính năng chính của nó giúp bạn nén hình ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau:

 • Khả năng tối ưu hóa tất cả các hình ảnh từ các trang web hiện tại trong một cú nhấp chuột.
 • Chế độ tự động để tối ưu hóa hình ảnh mới ngay khi chúng được thêm vào trang web của bạn.
 • Ba cấp độ nén để lựa chọn.
 • Bảo vệ quá mức để tránh làm giảm chất lượng của hình ảnh.
 • Truy cập CDN để lưu trữ các tệp hình ảnh của bạn trên toàn thế giới để có thời gian tải nhanh hơn.
 • Khả năng tự động thay đổi kích thước kích thước hình ảnh thành một kích thước cụ thể.
 • Khả năng khôi phục lại hình ảnh về trạng thái ban đầu.
 • Chế độ xem trước nhanh để so sánh một hình ảnh trước và sau khi tối ưu hóa.
 • Tối ưu hóa lên tới 50 hình ảnh miễn phí với tùy chọn trả $ 5 mỗi tháng cho nhiều tín dụng hơn.

WP Compress không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress của bạn để có thời gian tải nhanh hơn mà còn giúp quá trình nén các tệp hình ảnh trở nên đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Tuy nhiên, như bài đánh giá WP Compress này sẽ tiết lộ, plugin này có nhiều tính năng mà người dùng cao cấp và những người muốn kiểm soát nhiều hơn về cách hình ảnh của họ được nén sẽ đánh giá cao nó.

Cách tối ưu hóa hình ảnh của bạn với WP Compress

Đôi khi cách tốt nhất để hiểu những gì một plugin có thể làm là khám phá trải nghiệm người dùng để xem cách nó hoạt động. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem quá trình sử dụng WP Compress để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress và tìm hiểu loại kết quả bạn có thể mong đợi.

Cài đặt và kích hoạt WP Compress

Do WP Compress có thể được sử dụng ban đầu để tối ưu hóa hình ảnh của bạn miễn phí, nên nó có sẵn trong Thư mục Plugin WordPress chính thức và có thể được cài đặt từ bảng điều khiển WordPress.

Cài đặt WP Nén Plugin

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt WP Compress, bạn sẽ thấy một biểu ngữ hữu ích với một liên kết để bắt đầu quá trình thiết lập plugin.

Biểu ngữ nén WP

Mặc dù WP Compress miễn phí nén tối đa 50 tệp, bạn phải tạo một tài khoản để bắt đầu tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress của mình. May mắn thay, đăng ký WP Compress chỉ mất vài giây, nhưng bạn phải cung cấp địa chỉ email mà bạn phải xác nhận.

Khi bạn đã kích hoạt tài khoản của mình, bạn có thể lấy khóa API để dán nó vào bảng điều khiển WordPress của mình để bắt đầu sử dụng plugin.

Cấu hình tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh

Trong nỗ lực đơn giản hóa quy trình tối ưu hóa hình ảnh trang web WordPress, WP Compress được cấu hình sẵn với các cài đặt được đề xuất. Điều này sẽ giúp plugin thu hút bất kỳ ai muốn tăng tốc trang web WordPress của họ theo cách này, nhưng miễn cưỡng dành thời gian tìm hiểu một công nghệ mới, sistema hoặc công cụ. Với WP Compress, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và sau đó cho phép nó chạy trong cài đặt mặc định của nó.

Màn hình chính nén WP

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi cài đặt mặc định hoặc xem cách WP Compress sẽ tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của bạn, bảng điều khiển sẽ giúp bạn dễ dàng.

Cấu hình plugin WP Compress

Như bạn có thể thấy, bảng điều khiển WP Compress được thiết kế hấp dẫn và rõ ràng. Nhờ điều này, thật dễ hiểu và, để thuận tiện, hầu hết các cài đặt có thể được truy cập từ một trang. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ tùy chọn và cài đặt nào, tất cả chúng đều được kèm theo các chú giải công cụ cung cấp thông tin bổ sung trên mỗi điều khiển.

Thông qua bảng điều khiển, bạn có thể chọn từ ba mức tối ưu hóa cho phép bạn xác định mức độ nén sẽ được áp dụng cho hình ảnh của mình. Mặc dù chế độ nén Ultra sẽ dẫn đến kích thước tệp nhỏ nhất có thể, chất lượng hình ảnh của bạn có thể bị ảnh hưởng, ít nhất là so với chế độ nén không mất dữ liệu.

Tuy nhiên, để cố gắng chống lại bất kỳ sự giảm đáng chú ý nào về chất lượng hình ảnh, WP Compress có tính năng Ngăn chặn Quá áp. Để giúp bạn tìm mức chính xác, bạn có thể xem trước các mức nén khác nhau và hoàn tác mọi tối ưu hóa có ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng hình ảnh.

Tính năng nén CDN của WP

Bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng khác, chẳng hạn như tải lười biếng để ngăn hình ảnh tải cho đến khi chúng ở chế độ xem của khách truy cập, dịch vụ CDN tải hình ảnh của bạn trên mạng toàn cầu để tải trang nhanh hơn và tùy chọn thực hiện sao lưu hình ảnh của bạn lên đám mây

Tối ưu hóa hình ảnh của bạn với WP Compress

Cho dù bạn chấp nhận cài đặt mặc định hoặc khám phá cài đặt, bước tiếp theo để tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Compress là tối ưu hóa hình ảnh hiện có. Đối với các trang web mới, bước này có thể không cần thiết, nhưng đối với các trang web đã chạy được một thời gian, chắc chắn sẽ có một số hình ảnh có thể được hưởng lợi từ việc nén.

Nén tất cả hình ảnh với WP Compress

Như đã đề cập, bạn có thể sử dụng WP Compress để tối ưu hóa tối đa 50 hình ảnh miễn phí trước khi bạn cần mua tín dụng. Vì vậy, nếu trang web của bạn tương đối mới hoặc không sử dụng nhiều hình ảnh thì trợ cấp này có thể đủ.

Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về giá sau này, nhưng để cho bạn biết chi phí sử dụng WP Compress là bao nhiêu, kế hoạch cấp nhập cảnh bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng và cho phép bạn tối ưu hóa 500 hình ảnh mỗi tháng, cũng bao gồm Tiền thưởng bổ sung là 1, 000 hình ảnh tín dụng để giúp bạn bắt đầu.

Tối ưu hóa tất cả hình ảnh

Khi bạn nhấn nút tối ưu hóa, plugin sẽ quét thư viện phương tiện WordPress của bạn để tìm hình ảnh để nén. Công việc được thực hiện ở chế độ nền, nhưng có một biểu tượng trạng thái tiện dụng cho phép bạn biết tiến trình tối ưu hóa. Khi công việc hoàn thành và hình ảnh đã được nén, bạn có thể xem số liệu thống kê để xem bạn đã lưu bao nhiêu về kích thước tệp.

Báo cáo tối ưu hóa

Trong quá trình thử nghiệm cho bài đánh giá WP Compress này, plugin có thể giảm kích thước tệp của hình ảnh không được tối ưu hóa của chúng tôi xuống một lượng tốt mà không ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng của chúng. Bảng bổ trợ chứa bảng điều khiển báo cáo nén cho phép bạn xem nhanh công việc WP Compress đã làm mỗi khi bạn thêm hình ảnh mới vào trang web của mình.

Báo cáo nén

Tối ưu hóa hình ảnh cá nhân với WP Compress

Nếu bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn để tối ưu hóa hình ảnh của mình, bạn có thể thực hiện với WP Compress. Thay vì để plugin thực hiện công việc của nó trong nền, bạn có thể điều hướng đến thư viện phương tiện WordPress của mình và tối ưu hóa hình ảnh riêng lẻ.

Thư viện phương tiện

Ngoài việc nén các hình ảnh chưa được tối ưu hóa, bạn cũng có thể khôi phục những hình ảnh có. Bạn cũng có thể thử tối ưu hóa lại một hình ảnh với các cài đặt nén khác nhau để xem nó trông như thế nào nếu, ví dụ, bạn chuyển từ sử dụng nén không mất dữ liệu sang chế độ nén Ultra.

Thay đổi chất lượng hình ảnh

Bạn cũng có thể nhanh chóng so sánh các phiên bản trước và sau của hình ảnh để xem tối ưu hóa hiệu ứng nào đối với chất lượng hình ảnh của tệp. Vì việc so sánh các phiên bản và đảo ngược mọi tối ưu hóa là rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng WP Compress mà không phải lo lắng nếu nó có tác động tiêu cực đến việc trình bày ảnh của bạn và các loại hình ảnh khác.

Hình ảnh trước và sau

Như bạn có thể thấy, cho dù bạn đang nén hình ảnh hiện có vào thư viện phương tiện của mình hay tối ưu hóa hình ảnh mới mà bạn tải lên trang web WordPress của mình, quá trình này rất đơn giản và dễ hiểu.

Chi tiết giá của WP Compress

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng WP Compress miễn phí và tối ưu hóa tối đa 50 hình ảnh mà không phải trả một xu nào, có thể là hình ảnh đã được tải lên trang web của bạn hoặc những hình ảnh bạn sẽ thêm sau khi cài đặt plugin.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối ưu hóa hơn 50 hình ảnh, bạn sẽ phải đăng ký vào một trong các kế hoạch hàng tháng. May mắn thay, chúng không quá đắt vì tùy chọn rẻ nhất chỉ có giá $ 5 mỗi tháng và cung cấp cho bạn khả năng nén 500 hình ảnh mỗi tháng cộng với tiền thưởng ban đầu là 1, 000 tín dụng hình ảnh.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bạn có thể tốn bao nhiêu tiền để tăng tốc trang web WordPress của mình với WP Compress, đây là tổng quan về ba tùy chọn giá đầu tiên:

 • 500 hình ảnh mỗi tháng và 25 GB Sử dụng CDN cho $ 5 mỗi tháng cộng với tiền thưởng bắt đầu là 1, 000 tín chỉ.
 • 2, 500 hình ảnh mỗi tháng và 50 GB Việc sử dụng CDN với $ 10 một tháng cộng với tiền thưởng bắt đầu tín dụng là 2, 500.
 • 5, 000 hình ảnh mỗi tháng và 125 GB Sử dụng CDN với giá 15 đô la một tháng cộng với tiền thưởng bắt đầu tín dụng là 5, 000.
 • Cộng với các gói ưu việt bao gồm tới 25.000 hình ảnh mỗi tháng, các gói tín dụng cá nhân và các tùy chọn truy cập trọn đời có giá trị cao.

Vì các gói có thể được phân chia trên nhiều trang web, nếu bạn muốn tối ưu hóa hình ảnh trên nhiều trang web WordPress, bạn có thể dễ dàng thực hiện với WP Compress và một gói duy nhất. Ngoài ra còn có các tùy chọn trọn đời có sẵn giúp giảm đáng kể giá sử dụng WP Compress.

Với kế hoạch 5.000 hình ảnh trở lên, bạn cũng có thể đổi tên plugin để phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn, điều mà những người tối ưu hóa và quản lý trang web WordPress cho khách hàng có thể thấy hữu ích. Trên thực tế, nếu bạn đang cung cấp dịch vụ quản lý trang web, WP Compress có một số tính năng đại lý để đơn giản hóa việc sử dụng công cụ này trên nhiều trang web đáng để truy cập.

Nhờ các gói tín dụng tiền thưởng có sẵn khi bạn đăng ký gói lần đầu tiên, rất có thể bạn có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh hiện có trên trang web của mình ngay khi bạn đăng ký với WP Compress.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, bài đánh giá này đã giới thiệu cho bạn một cách mới để tăng tốc trang web WordPress của bạn.

WP Compress rất dễ sử dụng, đồng thời, nó có khả năng tối ưu hóa hiệu quả hình ảnh của bạn để giảm kích thước tệp của bạn. Nhờ các tính năng như bảo vệ nén, ba mức nén để lựa chọn, cách nhanh chóng để so sánh hình ảnh trước và sau khi chúng được tối ưu hóa và công cụ xem trước, tiện ích bổ sung này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có nhiều hơn. kiểm soát cách hình ảnh của bạn được sửa đổi.

Mặt khác, chế độ lái tự động và các tính năng tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột của WP Compress làm cho tiện ích bổ sung này phù hợp như nhau cho những ai muốn tăng tốc trang web của họ với rất ít nỗ lực.

Có thể cho rằng, vấn đề duy nhất có thể ngăn ai đó sử dụng plugin này là thực tế nó không phải là một giải pháp hoàn toàn miễn phí. Có, bạn có thể nén tối đa 50 hình ảnh miễn phí, nhưng ngoài ra, bạn phải trả tiền để sử dụng WP Compress. Tuy nhiên, với giá bắt đầu từ $ 5 Mỗi tháng, cũng như các tùy chọn trọn đời có giá trị lớn có sẵn tại thời điểm viết bài, WP Compress có thể là một cách rất hiệu quả để tăng tốc trang web của bạn và tránh làm phiền khách truy cập của bạn với thời gian tải chậm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách khác để cải thiện tốc độ trang web của bạn và làm cho hình ảnh của bạn tải nhanh hơn, WP Compress rất được khuyến khích.

Đánh giá WP Nén: tối ưu hóa hình ảnh của bạn để tăng tốc WordPress

Joe Fylan

Tóm tắt

Plugin WP Compress cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ nhưng dễ dàng để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress để có thời gian tải nhanh hơn.

Plugin WP Compress cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ nhưng dễ dàng để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress để có thời gian tải nhanh hơn.