Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank: bể cá thiết kế cho bàn làm việc của bạn

Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank: bể cá thiết kế cho bàn làm việc của bạn 1

Các lò rèn sản phẩm của Xiaomi YouPin đã sẵn sàng để làm chúng ta ngạc nhiên mỗi ngày. Trong số những tin tức thú vị nhất chắc chắn có nó Bể cá mini hình học Xiaomi. Đây là một bể cá mini tự làm sạch cung cấp thiết kế tối giản cổ điển của Xiaomi và khả năng được sử dụng như một Vật trang trí 360 °, có liên quan đến ngăn để chèn cây và tôi LED đến 7 màu sắc.

Chúng tôi đã thử hồ cá nhỏ của thương hiệu trong vài tuần và sau một thời gian, nó đã đi vào một nhà máy ổn định như một món đồ nội thất. Bị hấp dẫn? Tìm hiểu trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank

Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank: bể cá thiết kế cho bàn làm việc của bạn 2

unboxing

Bao bì của hồ cá Xiaomi nó là một số ít. Không giống như các sản phẩm được lắp ráp sẵn cổ điển, bạn sẽ phải lãng phí chỉ năm phút để móc các mảnh khác nhau bên trong, chú ý không quên nắp của bộ lọc trung tâm. Ngoài ra, nhiều loại đá khác nhau cũng sẽ có sẵn trong gói, không đủ số lượng để bao phủ toàn bộ phông nền, nhưng vẫn sẽ mang lại tác động thẩm mỹ.

Cũng trình bày một cáp micro USB hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng: trong trường hợp bạn có bể cá trên bàn, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với một trung tâm, hoặc trực tiếp đến PC. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một dải phân cách, hữu ích trong trường hợp bạn có ý định mua cá không tương thích hơn.

Thiết kế và xây dựng chất lượng

Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank: bể cá thiết kế cho bàn làm việc của bạn 3

Như chúng tôi đã đề cập trong phần mở đầu, một trong những lý do để mua nó Bể cá mini hình học Xiaomi nó chắc chắn là khía cạnh thẩm mỹ. Không giống như bể cá truyền thống, trên thực tế, nó không lộn xộn và có thể được coi là một vật trang trí. Kích thước đặc biệt nhỏ sau đó, 203 x 102 x 254 mm, sẽ cho phép bạn đặt nó ở mọi góc mà không gặp vấn đề gì.

Về mặt định tính, sau đó chúng tôi tìm thấy một sản phẩm rất chắc chắn và được xây dựng tốt, nhờ sử dụng các khối PMMALớp phủ ABS. Thiết kế tối thiểu bị phá vỡ ít nhất một phần bởi sự hiện diện của Dải LED trong đó cung cấp các hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn. Hoạt động của đèn LED và bộ lọc có thể được điều khiển thông qua một thanh cảm ứng nhạy cảm tại mỗi điểm.

chức năng

Đánh giá hồ cá Xiaomi

Bắt đầu nhỏ Bể cá Xiaomi nó rất đơn giản: bạn sẽ cần nước và Đầu vào USB. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ định rằng trong trường hợp bạn sử dụng nước máy, tốt nhất là bạn vận hành bể cá khoảng 24 giờ trước khi chèn các minnows. Sau khi hoàn thành bộ hồ cá của bạn, với những viên đá được cung cấp và bất kỳ loại cây nào khác được mua riêng, chỉ cần chạm vào thanh bạc để bắt đầu sistema lọc và chọn màu sắc của đèn LED theo sở thích của bạn.

Chuyển sang hoạt động, chúng tôi đã rời khỏi bể cá vài tuần trước và, không mang theo bất kỳ sự bảo trì cụ thể nào, nó vẫn khá sạch chỉ nhờ vào chính nó sistema lọc: theo nghĩa này, sản phẩm được quảng bá với màu sắc bay.

Ngay cả kích thước nhỏ, mặc dù ban đầu có vẻ như một trở ngại trong việc lưu trữ cá bên trong, đã được chứng minh là đủ. Của chúng ta thứ cá nước ngọt rất nhỏ – một con cá betta – mà chúng tôi gọi là Redmi, nó được thiết lập nhanh chóng và vẫn có một lượng không gian có sẵn. Hơn nữa, một giá trị gia tăng được thể hiện bằng khả năng vận hành sản phẩm nhờ vào Ngân hàng điện, khiến nó trở thành một trong số rất ít bể cá được lọc hoàn toàn có thể vận chuyển.

Bể cá lười mini hình học Xiaomi – Kết luận

Đánh giá Xiaomi Geometry Mini Lazy Fish Tank: bể cá thiết kế cho bàn làm việc của bạn 4

Tại sao bạn nên chọn bể cá nhỏ này? Xiaomi thay vì một trong những tác phẩm kinh điển có sẵn trên Amazon và trong các cửa hàng vật nuôi? Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần, đó là Xiaomi nó không chỉ là một hồ cá mà là một đối tượng thiết kế thực sự.

Ngoài ra, nó có khả năng không dây thực tế nhờ sử dụng Power Banks bên ngoài. Cuối cùng, giá sẽ thuyết phục bạn 100%. Hiện tại trong thực tế hồ cá chỉ có sẵn trong flash muối 32 € từ Banggood.