Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian 1

Hệ sinh thái Xiaomi nó là vô biên và bao gồm hàng trăm loại sản phẩm. Trong số những người mà công ty chú trọng hơn là thể thao và chăm sóc cá nhân. Hôm nay, do đó, chúng ta sẽ không nói về điện thoại thông minh, mà là về máy chạy bộ: thảm Xiaomi đi bộ A1 nổi bật với kích thước nhỏ (đặc biệt là độ dày). Mặc dù nhỏ gọn, liệu sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc có thể trả lại chất lượng tốt? Tìm hiểu trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian 2

Nội dung gói

Bao bì sản phẩm đặc biệt hào phóng về kích thước, vì bao bì chứa Đi bộ A1, cung cấp điện 3 kẹp, điều khiển từ xa để đặt tốc độ khác nhau, dây cột chóchìa khóa để tháo gỡ.

Thiết kế và xây dựng chất lượng

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian 3

Bất kể mọi cân nhắc về chức năng của sản phẩm, không thể phủ nhận rằng Xiaomi đi bộ A1 là một trong những tấm thảm thành công nhất cả về mặt thẩm mỹ và xây dựng (đối với phạm vi giá này).

Trong thực tế, chúng tôi tìm thấy một sản phẩm bao gồm ABShợp kim nhôm mà, nhờ vào sau này, cung cấp một thiết kế năng động và thanh lịch. Ngay trên bảng điều khiển bằng nhôm phía trước, chúng tôi có các nút điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị theo thời gian thực tốc độ của thảm tính bằng km trên giờ và mét đi được. Thân máy của sản phẩm được đặc trưng bởi nền tảng trượt trong ABS.

Như bạn có thể đã hiểu, tuy nhiên, trong số các dấu hiệu đặc biệt của Đi bộ A1 có kích thước đặc biệt nhỏ. Trên thực tế, sản phẩm chỉ nặng 28 kg và có thể dễ dàng vận chuyển nhờ các bánh xe ở mặt trước. Ngoài ra, các biện pháp của 143.2 x 54.7 x 12.9 cm cho phép chủ sở hữu có thể lưu trữ nó trong thực tế bất kỳ không gian nào. Ngoài chiều dài, không đáng kể nhờ bản lề trung tâm, điểm mạnh trong ý nghĩa này là duy nhất 12.9 cm chiều cao: ngay dưới điện thoại thông minh!

chức năng

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian 4

các Đi bộ A1 của Xiaomi, đúng như tên gọi, sẽ chỉ cho phép bạn đi bộ nhiều hơn hoặc ít dữ dội hơn tùy thuộc vào cài đặt. Bạn sẽ có cơ hội để thiết lập nó tốt 11 độ của tốc độ, từ 0.5 km / h a 6 km / h. Tốc độ thay đổi tùy thuộc vào tốc độ có thể được điều khiển trực tiếp từ điều khiển từ xa hoặc điều khiển từ xa được cung cấp.

Do đó, sau này bạn sẽ có khả năng tắt và bật thiết bị và thay đổi màn hình trên máy chạy bộ. Chúng tôi thấy mình – như bạn có thể đoán – với sự hiện diện của một sản phẩm có các chức năng cơ bản, tuy nhiên, tối ưu cho phép bạn thực hiện hoạt động thể chất ở nhà mà không đặt dấu chân quá mức. Hạn chế duy nhất từ ​​quan điểm chức năng là nghịch lý được đưa ra bởi bản lề sẽ gây cho bạn một số khó chịu nếu bạn sử dụng thảm không có giày.

Là một sản phẩm của Xiaomi, sau đó, không thể thiếu tương tác với ứng dụng chuyên dụng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp từ Play Store và App Store WalkingPad sẽ cho phép bạn làm theo hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm và theo dõi các buổi đào tạo của bạn.

Xiaomi WalkingPad A1 – Kết luận

Đánh giá Xiaomi WalkingPad A1: máy chạy bộ tiết kiệm không gian 5

Có thuận tiện hay không mua Đi bộ A1 của Xiaomi? Không gian dành cho bạn sẽ cân nhắc nhiều hơn về quyết định này hơn là giá cả và chất lượng (không thể nghi ngờ) của sản phẩm. Nếu bạn không có nhiều nó và muốn có một tấm thảm trong nhà, hãy làm nó Xiaomi đi bộ A1 nó thực tế là một sự lựa chọn bắt buộc

Như chúng tôi đã lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình đánh giá, trên thực tế, máy chạy bộ sẽ đánh chính xác để có thể tự gập lại và lưu trữ ngay cả trong không gian nhỏ.

Để có thể mua nó với giá đặc biệt thuận tiện với vận chuyển từ kho châu Âu, GearBest đã cung cấp cho chúng tôi một mã giảm giá ad hoc. Nhờ vào phiếu giảm giá – X3C727DA185EB000 – giá thành của sản phẩm (tại liên kết bên dưới) sẽ chỉ 318.9€. Chúng tôi nhắc bạn áp dụng mã tại thời điểm thanh toán, khi thanh toán.