Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Danh sách WiFi cho phép người dùng iPhone xem các mạng Wi-Fi trước đây và mật khẩu của họ

Sau khi bạn đăng nhập vào mạng Wi-Fi trên iPhone, nó sẽ ghi nhớ mạng đó và tự động kết nối với mạng đó khi ở trong phạm vi phủ sóng. Như bạn có thể mong đợi, điều này có nghĩa là thiết bị cầm tay của bạn lưu giữ cơ sở dữ liệu về các mạng Wi-Fi đã sử dụng trước đó. Không may thay, Apple không cho phép người dùng truy cập thông tin này ngay trên thiết bị của họ.

Nếu iPhone của bạn đã được bẻ khóa, thì bạn có thể rất hào hứng khi biết rằng có một cách để giải quyết tình huống khó khăn này. Một ứng dụng bẻ khóa miễn phí và mới được phát hành có tên là Danh sách WiFi của nhà phát triển iOS Itaybre, hợp nhất tất cả các mạng Wi-Fi đã sử dụng trước đây của bạn, mật khẩu của chúng và nhiều thông tin có giá trị hơn về chúng vào một nơi thuận tiện để tham khảo trong tương lai.

Như được hiển thị trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, ứng dụng Danh sách WiFi rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Trang chính hiển thị danh sách đang chạy của tất cả các mạng Wi-Fi đã kết nối trước đó, bao gồm cả mạng bạn có thể đang sử dụng. Bên dưới mỗi tên mạng Wi-Fi là mật khẩu của mạng đó. Nút sắp xếp ở trên cùng bên trái của ứng dụng cho phép bạn chọn cách sắp xếp danh sách để giúp bạn tìm kiếm một số mạng nhất định dễ dàng hơn.

Khi nhấn vào một mạng cụ thể trong danh sách nói trên, bạn có thể xem thêm thông tin về mạng đó và tạo mã QR duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè để họ có thể tham gia cùng mạng mà bạn đang sử dụng. Các chi tiết có trong ngăn thông tin bao gồm:

  • SSID (tên mạng)

  • Mật khẩu

  • Phương pháp mã hóa

  • SSID có bị ẩn hay không

  • Ngày thêm vào thiết bị

  • Ngày tham gia lần cuối theo cách thủ công

  • Ngày tham gia lần cuối tự động

  • Xem dữ liệu mạng thô

  • Tạo mã QR chia sẻ độc đáo

Cho dù bạn có coi mình là một người đam mê mạng lưới thì bạn cũng không hài lòng với AppleCác công cụ Wi-Fi sẵn có hoặc đơn giản là bạn muốn có thể xem lại các mạng Wi-Fi đã tham gia trước đây trên iPhone của mình, Danh sách WiFi có vẻ là một công cụ thuận tiện để giải quyết tất cả các tình huống đó.

Nếu muốn dùng thử Danh sách WiFi, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ cá nhân của Itaybre thông qua trình quản lý gói yêu thích của bạn. Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak và là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển.

Nguồn: iDB