Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để sử dụng tính năng phát hiện phụ kiện chính hãng?

Với sự giúp đỡ của “Phát hiện phụ kiện chính hãng” trong Hộp công cụ 3uTools, bạn có thể truy vấn thông số chi tiết của các phụ kiện hiện được kết nối với thiết bị iOS và xem chúng có phải là chính hãng hay không.

Hướng dẫn:

Bạn có thể trực tiếp sử dụng Cáp dữ liệu thử nghiệm. Nhưng tham khảo các phụ kiện khác, chức năng này chỉ có thể được sử dụng ở chế độ “kết nối WiFi”. Các bước cụ thể để bật “kết nối WiFi” như sau.

Đảm bảo rằng iPhone/iPad được kết nối với cùng mạng cục bộ với máy tính đã cài đặt 3uTools. Đầu tiên, bạn sử dụng cáp dữ liệu để kết nối iPhone và máy tính, mở 3uTools và tìm “Khả năng tiếp cận” trong “Hộp công cụ” và bật “Kết nối Wi-Fi (Kết nối Wi-Fi tự động với máy tính)”.

Các bước trên chỉ cần bật trong lần sử dụng đầu tiên, không cần lặp lại thao tác sau đó. Sau đó ngắt kết nối cáp dữ liệu. Khi iPhone và máy tính được kết nối vào cùng một mạng cục bộ, hãy mở khóa màn hình iPhone và đợi một lúc, 3uTools sẽ tự động kết nối với iPhone. (Note: Nếu iPhone vẫn không kết nối với 3uTools qua WiFi trong một thời gian dài, bạn có thể thử khởi động lại 3uTools, iPhone hoặc máy tính và thử lại.)

Note: Nếu iPhone bị khóa giữa lúc đang kết nối Wi-Fi, 3uTools sẽ tự động ngắt kết nối và nhắc nhở kết nối bằng cáp dữ liệu. Mở khóa màn hình iPhone để khôi phục kết nối.

Sau khi kết nối qua WiFi, hãy cắm tai nghe hoặc cáp dữ liệu vào giao diện Lighting của thiết bị, không kết nối cổng USB với máy tính.

Mở “Phát hiện phụ kiện chính hãng” trong hộp công cụ 3uTools và nhấp vào nút bạn muốn sử dụng.

Chờ quá trình dò ​​tìm của 3uTools hoàn tất, bạn có thể xem kết quả chi tiết.

Mô tả kết quả kiểm tra:

1. Khi nhà sản xuất được hiển thị là “Apple Inc”, có nghĩa là phụ kiện đó là chính hãng.

2. Khi nhà sản xuất hiển thị là “Không”, cho biết thông tin nhà sản xuất được phát hiện trống và hai tình huống sau sẽ xảy ra:

(1) “Không thể xác định được phụ kiện đó có phải là chính hãng hay không” không có nghĩa là phụ kiện đó không phải là chính hãng. Vì lý do lô hàng, một số phụ kiện chính hãng chính hãng cũng sẽ được hiển thị là trống rỗng.

(2) “Phụ kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba” có nghĩa là phụ kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba được ủy quyền bởi Apple MFi.