Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dao cạo có thể gập lại của Motorola có thể sớm có tùy chọn màu vàng

Tín dụng hình ảnh: Evan Blass (Twitter)

Sự hồi sinh của Motorola về tên razr, xuất hiện dưới dạng có thể gập lại theo kiểu điện thoại, sẽ được phát hành vào tuần này vào tháng 2 6, mặc dù nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ, ngày giao hàng dự kiến ​​là 25 tháng 2. Hiện tại, điện thoại có sẵn trong một tùy chọn màu duy nhất là Noir Black, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Evan Blass nổi tiếng đã chia sẻ những hình ảnh về một biến thể màu vàng của razr trên Twitter ngày nay, và đó là phiên bản vàng của cùng một chiếc điện thoại. Biến thể này bao gồm phần phía sau của vỏ ngoài của điện thoại có màu vàng, bao gồm thanh bên dưới camera bên ngoài. Vòng bao quanh ống kính máy ảnh cũng vàng. Bên cạnh những thay đổi về mặt thẩm mỹ, không có gì khác biệt về mô hình này.

Tín dụng hình ảnh: Evan Blass (Twitter)

Motorola razr đã được chứng minh là phổ biến hơn rất nhiều so với dự đoán ban đầu của công ty, thậm chí dẫn đến việc ra mắt bị trì hoãn do nhu cầu quá lớn. Ngay cả với ngày phát hành mới, ngày giao hàng đã bị đẩy lùi đáng kể cho các đơn đặt hàng mới.

Motorola có thể sẽ không đơn độc trong phân khúc điện thoại có thể gập dọc được lâu, vì Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ Galaxy Z Flip trong sự kiện Unpacked vào tuần tới. Thiết bị đó đã được báo cáo để đóng gói một chipset mạnh hơn đáng kể và thông số kỹ thuật nói chung tốt hơn, vì vậy nó có thể là một mối đe dọa đáng kể cho razr.