Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO Reno3 Pro với thiết lập máy ảnh lỗ kép 44MP, Camera bốn phía sau 48MP được ra mắt tại Ấn Độ: Giá cả, tính năng

Tiêu đề OPPO Reno3

OPPO Ấn Độ, vào đầu ngày hôm nay, đã công bố ra mắt điện thoại thông minh tập trung vào máy ảnh được chờ đợi của mình, OPPO Reno3 Pro ở Ấn Độ. Các thông số kỹ thuật chi tiết của biến thể điện thoại Ấn Độ đã được công khai tại một sự kiện ra mắt rực rỡ được tổ chức tại Delhi. Điện thoại thông minh mới nhất thuộc dòng Reno liên quan đến một số cập nhật tính năng so với người tiền nhiệm và cũng có cảm biến camera mới cho khả năng chụp ảnh tốt hơn. Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết các thông số kỹ thuật và các tính năng chính của thiết bị này.

Giá OPPO Reno3 Pro tại Ấn Độ

OPPO Reno3 Pro có hai biến thể ở Ấn Độ – dựa trên tùy chọn 8GB + 128GB có giá bán lẻ là 29.990 Rupee và biến thể 8GB + 256GB hàng đầu sẽ đưa bạn trở lại 32.990 Rupee. Bạn cũng có được ba tùy chọn màu bắt đầu với Auroral Blue, Midnight Black và Sky White. Máy sẽ được bán bắt đầu từ tháng 3 6, 2020.

OPPO Reno3 Pro: Thông số kỹ thuật, tính năng

OPPO Reno3 Pro được trang bị Helio P95 SoC, được MediaTek công bố gần đây. Là sự kế thừa cho chipset Helio P95 từ năm 2014, đây là bộ xử lý mạnh mẽ chứa lõi Cortex-A75 và Cortex A55. Điện thoại cũng sử dụng GPU Imagination PowerVR GM 94446 để xử lý hầu hết các trò chơi bạn chơi trên thiết bị. OPPO Reno3 Pro cũng có các tùy chọn kết nối toàn diện, từ hỗ trợ 4G / LTE đến Wi-Fi 5 và Bluetooth 5.0. Chipset mới cũng có các khả năng AI mạnh mẽ hỗ trợ các tính năng AI được cải thiện trên ứng dụng máy ảnh. Cung cấp năng lượng cho điện thoại là pin dung lượng lớn 4025mAh hứa hẹn sẽ sử dụng cả ngày. Điện thoại cũng hỗ trợ VOOC 4.- Sạc nhanh 30W có khả năng cung cấp năng lượng cho điện thoại từ 0 đến 50% chỉ trong 15 phút.

OPPO Reno3 Pro: Camera và hình ảnh

OPPO Reno3 Pro là một máy quay trung tâm hình ảnh và có thiết lập bốn camera ở phía sau bao gồm cảm biến 64MP chính, camera tele 13 MP, camera góc cực rộng 8 MP và ống kính đơn sắc 2 MP. Ở phía trước, điện thoại có thiết lập selfie lỗ kép đầu tiên trên thế giới, bao gồm camera 44 MP và cảm biến độ sâu 2MP. Phần mềm camera đi kèm với một số tính năng để nâng cao chất lượng hình ảnh của thiết bị bao gồm chế độ ban đêm chuyên dụng. Ngoài việc sở hữu khả năng chụp ảnh 64MP độ phân giải đầy đủ bằng camera chính, OPPO Reno3 Pro còn có khả năng xuất ra các bức ảnh 108MP chi tiết bằng cấu trúc dọc, hệ thống chụp ảnh bốn camera.

OPPO Reno3 Pro chạy ColorOS 7 đó là lần lặp mới nhất của OPPO về giao diện người dùng tùy chỉnh. Dựa trên Android10, ColorOS gợi ý một số cập nhật và bổ sung tính năng.