DarkAlertPls làm cho tất cả các cảnh báo iPhone phản ứng với trạng thái tối của iOS 13

DarkAlertPls làm cho tất cả các cảnh báo iPhone phản ứng với trạng thái tối của iOS 13 1

Mặc dù hiếm, iOS đôi khi hiển thị các cảnh báo trái ngược với các biểu ngữ. Các cảnh báo này được thiết kế để xuất hiện ở giữa màn hình, thường có một câu hỏi nào đó để người dùng trả lời.

Thật không may, ngay cả khi bạn đã định cấu hình thiết bị cầm tay iOS 13 của mình cho chế độ tối, một số cảnh báo trong số này vẫn có thể xuất hiện dưới dạng sáng thay vì tối. Đây là một vấn đề mà nhà phát triển iOS SmileingQuoll nhắm đến để khắc phục với một tinh chỉnh jailbreak được phát hành gần đây được gọi là DarkAlertPls.

Cảnh báo có thể thay đổi từ người dùng này sang người dùng khác, nhưng bạn có thể nhận được chúng trong các ứng dụng sau khi thực hiện một số hành động hoặc khi mức pin của điện thoại của bạn giảm xuống dưới ngưỡng Apple Preset (20%, 10%, v.v.). Một số cảnh báo cũng được biết là bật lên khi sử dụng các điều chỉnh Bẻ khóa, giống như Prysm trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Chúng tôi đã hỏi SmileingQuoll tại sao sự tinh chỉnh này thậm chí còn cần thiết, và chúng tôi đã nổi lên sau khi tìm hiểu về các chi tiết. Từ những gì chúng ta có thể thu thập, Appletriển khai được đề xuất cho các cảnh báo mà hầu hết các nhà phát triển đã sử dụng trong ứng dụng và chỉnh sửa của họ có nghĩa là chúng không xuất hiện tối trong chế độ tối. DarkAlertPls chỉ buộc các cảnh báo này xuất hiện tối khi chế độ tối được bật … và đó là nó.

Như họ nói, các vấn đề đơn giản đòi hỏi các giải pháp đơn giản. Thật là lạ Apple bản thân họ đã không thể giải quyết vấn đề này bằng phần mềm của riêng họ.

Những người quan tâm đến việc tải xuống DarkAlertPls có thể lấy nó miễn phí từ kho Chariz thông qua người quản lý gói ưa thích của họ. Tweak chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak, bởi vì nó phụ thuộc vào chức năng Dark Mode gốc của iOS 13 hoạt động.

Bạn có lý do để sử dụng DarkAlertPls không? Thảo luận về các trường hợp trong các ý kiến ​​dưới đây.