Đặt lại hoặc đặt lại phím trên bàn phím của bạn

Nếu bạn không có bàn phím ưa thích hoặc bàn phím cơ tùy chỉnh, bạn có thể không thể định cấu hình bố cục bàn phím hiện tại theo ý thích của mình. Tất nhiên, hầu hết, chúng tôi tưởng tượng rằng nhiều người đã hài lòng với cách cấu hình bàn phím của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng một số khóa nhất định được đặt tốt hơn ở nơi khác hoặc nếu bạn muốn tắt một số khóa nhất định, bạn thực sự có thể làm điều này. Thật không may, không có cách ban đầu để ánh xạ lại hoặc đặt lại khóa đến. WindowsTuy nhiên, hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn thấy một số ứng dụng khác nhau mà bạn có thể muốn kiểm tra nếu bạn muốn sắp xếp lại bàn phím hoặc đặt lại một số phím.

Một trong những tùy chọn phổ biến để khởi động lại bàn phím hoặc đặt lại khóa là SharpKeys. Bản thân ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, nơi bạn có thể chọn các khóa và chức năng từ danh sách bạn muốn xây dựng lại. Ví dụ: nếu bạn muốn khởi chạy một ứng dụng như máy tính bằng phím, hãy chọn nó từ danh sách, cung cấp khóa và bạn vẫn có thể tiếp tục.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý là máy tính của bạn sẽ ghi vào sổ đăng ký, vì vậy nếu bạn không biết hoặc không biết, bạn có thể muốn tìm giải pháp thay thế.

Đặt lại hoặc đặt lại phím trên bàn phím của bạn 1Mặc dù SharpKeys dễ sử dụng, Keytweak giúp dễ dàng bằng cách cung cấp cho người dùng bàn phím ảo nơi họ có thể nhấp vào nút và sau đó chọn những gì họ muốn điều chỉnh. Có một số chế độ mà người dùng có thể chọn, ví dụ Chế độ giảng dạy đầy đủ nơi bạn nhấp vào nút và bấm phím và nó sẽ được đặt lại cho bạn.

Ví dụ: một số người dùng có thể không cần phím Caps Lock, vì vậy họ có thể muốn đặt lại thành một thứ khác, chẳng hạn như Ctrl hoặc Alt.

Đặt lại hoặc đặt lại phím trên bàn phím của bạn 2Tương tự như Keytweak, MapPal là một tổ chức lại / sắp xếp lại khóa với giao diện rất sạch sẽ và đơn giản để sử dụng. Nó hiển thị bàn phím ảo trên màn hình của bạn và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào phím ảo, cung cấp cho nó những gì bạn muốn và vẫn sử dụng nó.

Giao diện người dùng cũng sẽ làm nổi bật các phím màu xanh lá cây để cho biết rằng chúng đã được chỉnh sửa và sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại và bạn sẽ sẵn sàng và thay đổi sẽ diễn ra.

Phần mềm chúng tôi liệt kê ở trên thực hiện công việc tuyệt vời là ánh xạ lại hoặc đặt lại khóa. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó phức tạp và mạnh mẽ hơn, AutoHotKeys rất hữu ích. Điều này là do bạn có thể tạo tập lệnh với AutoHotKeys để thực hiện các hành động phức tạp hơn với ít thời gian và học tập hơn.

Ví dụ: bạn có thể tạo các macro với AutoHotKeys; Tại đây bạn có thể viết một dòng văn bản cụ thể bằng cách nhấn một phím hoặc phím tắt cụ thể, chương trình, tệp nhóm, v.v. Bạn có thể chạy. Bạn có thể rút ngắn các phím tắt hơn nữa, giảm xuống còn hai thay vì nhấn ba phím, v.v.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, AutoHotKeys phức tạp hơn một chút và bạn cần học cách viết nó, nhưng nó có thể là một công cụ rất mạnh khi bạn rời khỏi những điều cơ bản.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và.