Dấu hiệu Hollywood được đổi thành Hollyboob

Instagram Một hiện tượng có tài khoản bị tạm ngưng vì “ảnh khoả thân” đã cố gắng thay đổi biển hiệu mang tính biểu tượng của Hollywood thành “Hollyboob”. Hiện tượng, người bị bắt bởi các đội cảnh sát, đã được thả sau khi bị tạm giữ.

Một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của ngành điện ảnh, nơi nhịp đập của trái tim ngành giải trí. Hollywood, đã đưa ra một sự kiện thú vị. Ngôi sao chương trình thực tế MTV và Instagram hiện tượng Julia Rose, 6 Anh ấy đã viết tấm biển “Hollywood” nổi tiếng thế giới trên dãy núi Santa Monica cùng với một nhóm người. Đã cố gắng thay đổi nó thành.

Anh đã bị cảnh sát bắt quả tang đang cố gắng thay thế các chữ “W” và “D” trong chữ Hollywood bằng chữ “B” bằng vải và đến hiện trường bằng máy bay trực thăng. bị giam giữ Nhóm nghiên cứu đã được phát hành vì họ không làm hỏng bản thảo vĩnh viễn.

Một bức ảnh được chụp khi biển hiệu Hollywood được đổi thành “Hollyboob”

Hành động của bạn ngay từ đầu 4 Ngày ung thư thế giới tháng 2 Người ta cho rằng nó được tạo ra để thu hút sự chú ý về bệnh ung thư vú trước đây, nhưng Julia Rose, người trong nhóm đang cố gắng thay đổi bài báo, đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này. InstagramTài khoản của bị tạm ngưng vì “ảnh khoả thân” cuộc biểu tình Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng thực hiện một hành động như vậy để

Về sự kiện Twitter nhiều tài khoản của bạn chia sẻ Rose, người đã đưa ra một tuyên bố với tờ báo Daily Mail, đã tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng các tuyên bố của mình.

Trên thực tế, nỗ lực này không phải là nỗ lực đầu tiên của Julia Rose để tìm ra ảnh khoả thân. Tại trận đấu bóng chày giữa The Washington Nationals và Houston Astros vào năm 2019 mở ngực để đánh lạc hướng người bắn Rose bị cấm thi đấu bóng chày suốt đời.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/abd/202102031043720539-meme-kanseri-farkindaligi-degil-instagram-sansurune-karsi-eylem-unlu-hollywood-yazisi-hollyboob/

Những bài viết liên quan

Back to top button