Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đầu phun V0rtex – iOS 10.3Trình cài đặt tinh chỉnh .x

Nhà phát triển Jake James đang bùng nổ! Anh ấy đã trở lại với một công cụ hữu ích khác dành cho tất cả iOS 10.3 người dùng. Đây là cách bạn có thể tải xuống v0rtex-injector trên iPhone chạy iOS 10.3.x.

Đầu phun v0rtex là gì?

v0rtex-injector là iOS 10.3Trình cài đặt tinh chỉnh .x dựa trên khai thác v0rtex của Siguza. Nó được phát triển bởi hacker và nhà phát triển tweak nổi tiếng, Jake James.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là một bản jailbreak hoàn chỉnh hoặc một bản thay thế Substrate. Theo nhà phát triển, đây chỉ là một trình cài đặt gói đơn giản hóa dành riêng cho việc cài đặt các tinh chỉnh Springboard.

Đây là những gì hiện có và những gì không hoạt động –

 • dpkg

 • Chèn mã Springboard

 • Thay đổi thủ công cho tùy chọn chỉnh sửa

 • Hỗ trợ phần mềm và thiết bị hạn chế

 • Truy cập SSH

 • Hải quỳ không tương thích

 • Cydia (không hoạt động)

 • Không có bản vá AMFI

Cảnh báo – Rõ ràng là công cụ này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và nhắm đến các nhà phát triển cũng như người dùng nâng cao. Tôi thực sự khuyên bạn KHÔNG nên dùng thử trừ khi bạn muốn kiểm tra một gói Debian cụ thể.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau khi cài đặt nó –

Hơn nữa, không có chế độ An toàn hoặc Không có chất nền trong gói này, vì vậy hãy cẩn thận.

Nó hữu ích như thế nào?

Không giống như các tệp IPA khác được cung cấp công khai, v0rtex-injector đi kèm với trình cài đặt tinh chỉnh cơ bản của riêng nó. Tính đến thời điểm hiện tại, nó chỉ hỗ trợ các tinh chỉnh Springboard và một số tinh chỉnh bẻ khóa khác.

Đây là danh sách tất cả các tinh chỉnh jailbreak đã được thử nghiệm và tương thích cho đến nay –

Sau khi cài đặt một tinh chỉnh, bạn phải khởi động lại/khởi động lại thiết bị iOS của mình. Tất cả các chỉnh sửa và thay đổi sẽ vẫn tồn tại sau khi thực hiện respring. Hãy nhớ đừng cài đặt MTerminal vì nó chưa được hỗ trợ.

Cảnh báo – KHÔNG cài đặt bất kỳ tinh chỉnh nào gắn vào bất kỳ thứ gì ngoài Springboard. Bạn có nguy cơ biến thiết bị của mình thành cục gạch và điều này có thể buộc bạn phải cập nhật lên iOS 11.

Khả năng tương thích

Thiết bị hỗ trợ

Nhà phát triển sẽ thêm hỗ trợ cho nhiều thiết bị và phiên bản chương trình cơ sở hơn bằng cách thêm phần bù của chúng. Nếu bạn tìm thấy phần bù cho thiết bị của mình, hãy nhớ gửi chúng lên đâu đó để nhà phát triển có thể xem qua.

Tải xuống v0rtex-kim phun

Yêu cầu

 • iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích

 • iOS10.3phần mềm .x

 • Một máy tính đang chạy WindowsmacOS hoặc Linux

Cách cài đặt v0tex-injector trên iOS 10.3-10.3.3?

Bước chân 1 Lấy tệp IPA của v0rtex-injector bằng liên kết tải xuống ở trên.

Bước chân 2 Khởi động Cydia Impactor và kéo tệp IPA này vào cửa sổ của nó.

Bước chân 3 Nhập vào của bạn Apple Thông tin ID.

Bước chân 4 Sau khi ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt gốc. Điều hướng đến Chung > Quản lý hồ sơ & thiết bị và xác minh ứng dụng này có trong ID email của bạn.

Bước chân 5 Chạy khai thác bằng cách nhấn nút bắt đầu. Bây giờ hãy để nó làm công việc của mình và đợi quá trình khai thác kết thúc. Nếu bạn thử nó trên một thiết bị không tương thích, nó sẽ báo lỗi và không chạy.

Bước chân 6 Bây giờ bạn có thể cài đặt tất cả các tweak Springboard tương thích theo ý thích của mình. Chỉ cần lấy liên kết tải xuống gói Debian (tệp .deb) và nhập URL của nó vào trường liên kết .deb.

Bước chân 7 Bạn cũng có thể SSH vào iPhone của mình. Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ các chỉnh sửa đã cài đặt.

Hãy nhớ rằng không có cơ chế dự phòng nào trong công cụ này. Do đó, một khi mắc lỗi, thiết bị của bạn có thể bị bootloop và phải cập nhật lên iOS 11.2.1.