Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hid3x Tweak cho phép bạn ẩn biểu tượng ứng dụng bẻ khóa bán không kết nối!

Hid3x là một tinh chỉnh bẻ khóa được tạo bởi trình bẻ khóa iOS ipad_kid, tinh chỉnh Hid3x cho phép bạn ẩn biểu tượng ứng dụng bẻ khóa bán không dây.

Các thiết bị iOS được hỗ trợ:

Hid3x hỗ trợ các thiết bị iDevice đã jailbreak chạy trên iOS 10 – iOS 10.3.3. nếu bạn chưa bẻ khóa iDevice của mình, chỉ cần làm theo hai hướng dẫn bên dưới:

Cách bẻ khóa iOS 10.0 – 10.2 Sử dụng 3uTools?

Cách bẻ khóa iOS 10.3.3 Sử dụng H3lix?

Các công cụ bẻ khóa bán kết nối như Yalu102, Phœnix và LiberiOS đang khiến biểu tượng ứng dụng được đặt trên Màn hình chính của thiết bị iOS. Với biểu tượng ứng dụng này, bạn có thể jailbreak lại sau khi khởi động lại thiết bị của mình. Bạn sẽ hiểu, không phải lúc nào bạn cũng cần đến ứng dụng này và khi không cần thiết, sự hiện diện trên Màn hình chính sẽ chỉ gây ra hiện tượng nhòe hình ảnh.

Sẽ khá vô nghĩa nếu đặt biểu tượng của những ứng dụng đó trên Màn hình chính khi thiết bị của bạn đã được bẻ khóa. May mắn thay, với một tinh chỉnh mới, điều này đã được khắc phục. Nhờ tinh chỉnh Hid3x do nhà phát triển iOS ipad_kid phát hành, biểu tượng ứng dụng sẽ tự động ẩn khi thiết bị của bạn được jailbreak.

Tinh chỉnh chỉ hoạt động khi thiết bị của bạn đã được bẻ khóa và ngăn biểu tượng ứng dụng của công cụ bẻ khóa xuất hiện trên Màn hình chính của bạn.

Hid3x cũng bị vô hiệu hóa khi bạn khởi động lại thiết bị bẻ khóa bán không dây của mình, vì quá trình bẻ khóa đương nhiên sẽ thất bại. Điều này có nghĩa là biểu tượng ứng dụng bẻ khóa sẽ hiển thị lại và bạn sẽ có thể bẻ khóa lại thiết bị của mình bằng ứng dụng.

Nói tóm lại, Hid3x không ngăn bạn hoàn nguyên thiết bị của mình về trạng thái bẻ khóa nếu cần. Vì lý do này, việc sử dụng nó là hoàn toàn an toàn. Đây là một tweak khá hay của Hid3x dành cho những người dùng khó tính nhất, luôn giữ Màn hình chính của thiết bị sạch sẽ.

Nếu bạn muốn dùng thử Hid3x, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình và nó hoạt động trên tất cả các phiên bản iOS có thiết bị Bẻ khóa bán kết nối.

Để tải xuống, bạn cần vào Cydia:

* chạm vào Quản lý chuyển hướng

* chạm vào Nguồn cái nút

* chạm vào Biên tập cái nút

* chạm vào Thêm vào cái nút

* nhập URL sau rồi nhấn Thêm nguồn: https://ipadkid.cf