Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là 6 Ảnh chụp màn hình cho thấy lợi ích của việc bẻ khóa iOS 10 – iOS 10.2

Bẻ khóa thiết bị iOS của bạn sẽ mở ra cánh cửa cho khả năng tùy chỉnh vô tận. Bạn có thể thay đổi phông chữ hệ thống, chủ đề của biểu tượng ứng dụng, thêm các tính năng mới vào ứng dụng gốc và ứng dụng của bên thứ ba, v.v.

Mới gần đây, chúng tôi đã giới thiệu 10 lý do hàng đầu để bẻ khóa iOS 10. Hôm nay, chúng tôi đang thực hiện một loạt bài tương tự, nhưng lần này nó có thêm các ảnh GIF động để cho bạn thấy những lý do hàng đầu 6 Lợi ích của việc jailbreak iOS 10

1. Chế độ tối

Trong khi iOS 10.3 phiên bản beta không có tính năng chế độ tối như đồn đại, bạn vẫn có thể tận hưởng nó trên thiết bị iOS 10 của mình với tinh chỉnh bẻ khóa có tên Eclipse 4. Tinh chỉnh này kích hoạt Chế độ tối cho tất cả các ứng dụng iOS đã cài đặt của bạn, cho phép bạn sử dụng iPhone vào ban đêm mà không bị mỏi mắt.

2. Chủ đề

Một trong những lý do tốt nhất để bẻ khóa là bạn có thể cài đặt các chủ đề mang lại giao diện mới cho thiết bị iOS của mình. Cửa hàng Cydia có rất nhiều chủ đề và chỉnh sửa cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị iOS theo cách bạn muốn.

3. Hoạt hình ưa thích

Xi lanh là một tinh chỉnh bẻ khóa hoạt hình các biểu tượng ứng dụng của bạn khi bạn điều hướng từ trang này sang trang khác trên Màn hình chính. Mặt khác, Harbor mang một dock lấy cảm hứng từ macOS vào iPhone của bạn và phát một hình ảnh động đẹp mắt khi bạn vuốt qua các biểu tượng ứng dụng trên dock.

4. Tải tính năng Ảnh trong ảnh trên iPhone

Picture-in-Picture là một tính năng độc quyền chỉ có trên một số mẫu iPad nhất định, nhưng nếu bẻ khóa, bạn có thể tải tính năng này ngay trên iPhone của mình bằng một chỉnh sửa có tên VideoPane. Nó cho phép bạn định vị video nổi ở bất kỳ phía nào của màn hình, phóng to hoặc thu nhỏ kích thước của nó và xem nó khi bạn đang ở trong một ứng dụng khác.

5. Apple Watch Màn hình chính trên iPhone

Nếu bạn đã từng sử dụng một Apple Watch, bạn sẽ biết rằng Màn hình chính có các biểu tượng ứng dụng hình tròn trải rộng khắp màn hình. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ các biểu tượng và nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào trong số chúng để mở bằng hình động tròn. Aeternum Hives là một tinh chỉnh bẻ khóa mang lại Apple Watch Màn hình chính cho iPhone của bạn và nó hoạt động rất tốt.

6. Xóa dung lượng lưu trữ

Theo thời gian, iPhone của bạn sẽ chứa đầy các tệp rác và chiếm một phần đáng kể dung lượng lưu trữ. May mắn thay, có một tinh chỉnh bẻ khóa có tên iCleaner giúp loại bỏ tất cả các tệp không sử dụng và tệp rác chỉ bằng một nút nhấn.

Đây là một số lợi ích của việc bẻ khóa iOS 10. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi vì bạn có thể làm được nhiều việc hơn khi bẻ khóa. Bạn có thể xem các chỉnh sửa bẻ khóa hàng đầu dành cho iOS 10 để tìm hiểu những điều thú vị khác mà bạn có thể làm khi bẻ khóa.

Nguồn: hack iphone