Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là cách sạc iPhone của bạn 6 Nhanh hơn

Iphone 6 là một phần công nghệ đáng kinh ngạc nhưng nó lại gây đau đầu cho tất cả các phần khác smartphones và các thiết bị có. Tuổi thọ pin ngắn!

Trước khi mua bất kỳ điện thoại thông minh nào, bạn phải chuẩn bị đối phó với thời lượng pin ngắn và iPhone 6 cũng không ngoại lệ.

Các 1Pin 810mAh trong iPhone 6 lớn hơn so với iPhone trước nhưng nó phải cung cấp năng lượng cho màn hình lớn hơn, sáng hơn.

Với iPhone 6 và hầu hết những thứ khác smartphones, bạn sẽ trở thành thợ săn ổ cắm điện luôn cố gắng sạc iPhone của mình thêm vài phút khi có cơ hội. Với lối sống này, bạn cần biết cách tận dụng tối đa những phút này để sạc iPhone nhanh hơn.

Cách sạc iPhone 6 Nhanh hơn:

  1. Sử dụng bộ sạc tường để sạc iPhone 6. Iphone 6 bộ sạc sẽ sạc nhanh hơn nhiều so với cáp USB cắm vào máy tính xách tay hoặc radio trên ô tô.
  2. Nếu bạn phải sử dụng cáp USB trên máy tính xách tay, hãy sử dụng cổng USB 3.0 cổng nếu máy tính của bạn có một cổng. Rút phích cắm tất cả các thiết bị USB khác để nguồn điện tập trung vào iPhone của bạn.
  3. Sử dụng bộ sạc iPad để sạc iPhone của bạn. Bộ sạc iPad được thiết kế để tạo ra nhiều điện áp và cường độ dòng điện hơn để sạc cho iPad lớn hơn. Năng lượng bổ sung này sẽ sạc iPhone của bạn 6 nhanh hơn.
  4. Bật chế độ máy bay. Thao tác này sẽ tắt tất cả các tín hiệu vô tuyến từ bluetooth, Wifi và dữ liệu di động vốn có tiếng là làm hao pin. Bạn sẽ ngừng trò chuyện và nhận cuộc gọi nhưng điện thoại của bạn sẽ được tính thêm phần trăm phí.
  5. Để có kết quả tốt nhất, hãy tắt điện thoại của bạn. iPhone của bạn 6’S 5.5″ màn hình sử dụng năng lượng để duy trì cùng với tất cả các quá trình nền khác. Khi tắt tất cả những thứ này, điện thoại của bạn sẽ sạc nhanh hơn. Điều này cũng làm mát điện thoại.
  6. Giữ điện thoại mát sẽ giúp sạc nhanh hơn. Đừng sạc iPhone của bạn 6 trong ô tô nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp nếu bạn muốn sạc nhanh.
  7. Thực hiện ‘một chu kỳ sạc’ ít nhất mỗi tháng một lần. Điều này có nghĩa là bạn nên sạc iPhone của mình đến 100% và sử dụng nó cho đến khi nó tắt mà không cần sạc giữa chừng. Apple khuyến nghị người dùng iPhone nên thực hiện việc này mỗi tháng một lần để giúp bảo trì pin. Nó giúp các electron trong pin luôn hoạt động.