Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là cách tìm Tweet đầu tiên cho bất cứ điều gì.

Đã mười năm kể từ khi Twitter đã được đưa ra. Đó là rất nhiều năm và rất nhiều tweet. BBC được phát hành một số tweet đầu tiên được gửi bởi Twitternhững tên tuổi lớn. Một số trong số đó rất vui nhộn!

Làm sao BBC biết được tất cả những dòng tweet đầu tiên của những người này? Bạn có thể nhớ tweet đầu tiên của bạn? Ngay sau khi bạn đăng ký và bạn muốn biết tất cả những điều ồn ào đó là gì. Bạn có thể không.

Tweet đầu tiên của tôi là gì?

Twitter đã ra mắt một công cụ cho phép bạn khám phá (hay đúng hơn là ghi nhớ) dòng tweet đầu tiên của mình. Đơn giản chỉ cần đi đến https://discover.twitter.com/first-tweet và khám phá dòng tweet đầu tiên của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào Twitter tài khoản, bạn sẽ thấy dòng tweet đầu tiên của mình.

Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, công cụ này còn cho phép bạn tìm thấy dòng tweet đầu tiên của bất kỳ ai miễn là tài khoản của họ ở chế độ công khai hoặc bạn đang theo dõi họ. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng của anh ấy/cô ấy vào hộp văn bản và tìm kiếm.

Bạn có thể chia sẻ của bạn tweet đầu tiên TRÊN Twitter và các mạng xã hội khác bằng cách sử dụng các nút chia sẻ ở cuối trang đó.

Ai đã Tweet nó đầu tiên?

Bạn có thể đã từng thấy một cụm từ, một liên kết, một từ, một chủ đề thịnh hành hoặc một hashtag trên Twitter và tự hỏi ai đã bắt đầu nó. Đối với bất kỳ điều nào trong số này, đều có một người đã tweet nó đầu tiên và tin tốt là bạn có thể tìm ra ai!

Amit Agarwal, một blogger nổi tiếng người Ấn Độ đã tạo ra một công cụ đáng kinh ngạc cho phép bạn tìm thấy dòng tweet đầu tiên có chứa từ, cụm từ, liên kết, hashtag mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần mở công cụ ở đây: https://ctrlq.org/first/

Nhập từ, cụm từ, liên kết, hashtag hoặc bất cứ thứ gì vào hộp văn bản được cung cấp và tìm kiếm dòng tweet đầu tiên có chứa nó. Đó là cách bạn tìm ra ai đã tweet bất cứ điều gì đầu tiên.