Đây là cách xem trực tuyến mùa cuối cùng của Game of Thrones

Game of Thrones của HBO trở lại mùa thứ tám vào Chủ nhật, ngày 14 tháng Tư. Bộ phim đã phá kỷ lục vi phạm bản quyền vì HBO từng gây khó khăn cho việc xem trực tuyến bằng cách yêu cầu đăng ký truyền hình cáp. May mắn thay, đó không còn là trường hợp nữa.

Có nhiều cách hơn bao giờ hết để xem mùa cuối cùng của Trò chơi vương quyền – và mọi mùa khác nếu bạn chưa theo kịp.

Bài viết này tập trung vào các giải pháp cho người dân ở Hoa Kỳ. Thật không may, HBO hạn chế HBO Now và HBO Go to the US. Bạn sẽ phải xem cách truy cập HBO ở quốc gia của mình, trừ khi bạn muốn sáng tạo với VPN và thẻ quà tặng.

HBO ngay bây giờ – 14,99 đô la mỗi tháng

Bạn vẫn có thể đăng ký HBO thông qua nhà cung cấp cáp của mình, nhưng đó không còn là lựa chọn duy nhất nữa. Giờ đây, bạn có thể truy cập trang web HBO và đăng ký HBO Now với giá 14,99 đô la một tháng – với bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Đăng ký này cho phép bạn truy cập vào ứng dụng HBO Now trên nhiều nền tảng. Dù bạn muốn xem HBO trên TV, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại, máy tính bảng hay máy tính nào, HBO có thể có một ứng dụng. Điều này bao gồm Năm, Apple TV, Google Chromecast, Android TV, Amazon Fire TVmáy chơi game 4Xbox One, Android, iPhone, iPad và trang web HBO Now trên PC Windows và Mac.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem trực tiếp Game of Thrones. Ở Mỹ vào Chủ nhật lúc 21:00. Bạn cũng có thể phát trực tuyến toàn bộ sê-ri Trò chơi vương quyền – và mọi thứ khác mà HBO cung cấp – theo yêu cầu sau khi phát sóng, cho dù vào tối hôm đó hay ngày hôm sau – miễn là bạn tránh được những kẻ phá hoại sau đó.

Mùa 8 Game of Thrones kéo dài sáu tập, vì vậy bạn chỉ cần hai tháng HBO Now để xem nó. Rất tiếc, nếu bạn đợi một tuần trước khi xem tập đầu tiên và lấy bản dùng thử bảy ngày trước khi trả tiền trong một tháng, bạn có thể xem toàn bộ phần chỉ trong một tháng. Đó không phải là một thỏa thuận tồi.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn, bạn cũng có thể trả tiền cho HBO Amazon Prime, Hulu hoặc Kênh của năm—Tuy nhiên, tất cả các tùy chọn này sẽ có cùng mức giá 14,99 đô la một tháng.

HBO Go – Nếu bạn đã đăng ký TV

Các tập phim Game of Thrones phát trực tuyến trên trang web HBO

Nếu bạn đã thanh toán cho HBO bằng cáp hoặc thuê bao TV khác của Hoa Kỳ, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng HBO Go để xem Game of Thrones và các chương trình HBO khác trực tuyến.

HBO Now và HBO Go về cơ bản là cùng một ứng dụng, nhưng HBO Go là ứng dụng bạn sử dụng nếu thanh toán cho HBO thông qua nhà cung cấp cáp theo cách truyền thống.

Mua tập – nếu bạn ghét đăng ký

trò chơi vương quyền để bán trong Apple itunes

Bạn có thể mua các tập của Game of Thrones giống như bất kỳ chương trình nào khác, nhưng mong đợi một phần 8 nó sẽ không xuất hiện trong các cửa hàng trực tuyến khác nhau cho đến khi hoàn thành. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tồi nếu bạn muốn xem cùng với những người khác.

Toàn bộ các phần của Game of Thrones được bán tại các cửa hàng như Apple itunes, Amazon.com, Youtube và Google Play cũng như các cửa hàng khác như Microsoft Store và Vudu của Walmart. Có thể có sẵn để mua ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ nơi HBO Now cũng không có sẵn.

Toàn bộ sê-ri Game of Thrones (không có mùa 8) sẽ trả lại cho bạn $159,99 trên iTunes, YouTube hoặc Google Play và các phần riêng lẻ sẽ có giá từ 20 đến 25 đô la. Đây là giá cửa hàng ở Hoa Kỳ và sẽ thay đổi ở các quốc gia khác. Giả sử mùa 8 chi phí gần như nhau, việc mua các tập của Game of Thrones sẽ khiến bạn tốn kém tương đương với việc trả tiền cho cả năm của HBO Now. Một mặt, bạn có thể xem các tập phim này trong nhiều năm mà không phải trả phí đăng ký. Mặt khác, đăng ký của bạn cho phép bạn truy cập vào nhiều chương trình và phim khác trên HBO.

Ngay cả khi bạn đã bắt kịp và xem mùa giải 7thanh toán cho một tháng của HBO Now sẽ rẻ hơn so với mua một phần 8trước khi các tập riêng lẻ có sẵn để mua.

Những bài viết liên quan

Back to top button