Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Oppo Pad; Thông số kỹ thuật chính được tiết lộ

Oppo đã gây được nhiều chú ý cho chiếc máy tính bảng Android đầu tiên của mình, hiện đã được xác nhận mang tên gọi Oppo Pad. Máy tính bảng cuối cùng sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 2 cùng với dòng Oppo Find X5. Và trước khi ra mắt chính thức, công ty đã cho chúng ta xem qua thiết kế và thông số kỹ thuật chính của nó.

Oppo Pad: Kết xuất và thông số kỹ thuật chính

Oppo đã chia sẻ một đoạn giới thiệu trên nền tảng blog Trung Quốc weibođiều này cho thấy Oppo Pad sẽ có mặt sau mờ sẽ chứa một camera phía sau duy nhất. Mặt sau cũng sẽ có hai nhãn hiệu Oppo; một cái sẽ nhỏ và đơn giản ở giữa, trong khi cái kia sẽ là cái lớn chạy ở phía bên trái. Nếu bạn đang tự hỏi mình đã thấy thứ gì đó như thế này ở đâu thì đây là lời nhắc nhở: Realme 8 Chuyên nghiệp!

Mặc dù vậy, mặt trước có các viền mỏng nhưng khá lộ rõ. Máy tính bảng này còn được nhìn thấy với bút stylus màu trắng của Oppo, trông tương tự như Apple Bút chì. Các chi tiết khác bao gồm cổng USB Type-C, nút nguồn ở phần trên cùng và thiết lập bốn loa.

Oppo Pad có hai màu xám và tím với lớp hoàn thiện hai tông màu. Nhìn từ bên ngoài, nó trông rất giống Realme Pad nhưng có một số điểm nhấn về thương hiệu.

Đối với bảng thông số kỹ thuật, hầu hết các tính năng vẫn còn ẩn giấu. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Oppo Pad sẽ có một Màn hình LCD 10,95 inch với sự hỗ trợ cho một Tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, Oppo đã xác nhận rằng máy tính bảng đầu tiên của họ sẽ được trang bị chipset Snapdragon 870 và chúng ta có thể mong đợi mức giá tầm trung là 25.000 Rs.

Một camera phía sau 13 MP và một camera phía trước 8 MP cũng được cho là sẽ được trang bị ở đây. Ngoài ra, máy tính bảng này được xác nhận sẽ được trang bị một 8,pin 360mAh. Bạn cũng có thể tìm thấy hỗ trợ sạc nhanh 33W trên bo mạch. Oppo Pad sẽ chạy ColorOS cho Pad dựa trên Android 12.

Oppo Pad sẽ ra mắt cùng với dòng Oppo Find X5 Pro hàng đầu tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 2. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị Oppo sắp ra mắt này.