Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Poco X3 Pro

poco x3 pro kết xuất

Sau khi rò rỉ giá bán của Samsung mới nhất tại Ấn Độ Galaxy A52 và A72, người dẫn đầu Ishan Agarwal hiện đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc flagship sắp tới của Poco. Sau khi ra mắt Poco X3 tại Ấn Độ vào cuối năm ngoái, công ty hiện đang tìm cách thêm phiên bản Pro vào dòng sản phẩm. Nó được gọi là người kế nhiệm tinh thần của Poco F1. Công ty gần đây đã xác nhận rằng Poco X3 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 3.

Poco X3 Pro: Kết xuất chính thức

Bây giờ, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của thiết bị hàng đầu sắp tới của Poco. Agarwal đã có trong tay các kết xuất chính thức của Poco X3 Pro và chia sẻ chúng trên Twitter gần đây. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây.

Kết xuất chính thức của POCO X3 Pro

Tùy chọn màu sắc:
– Màu đen huyền
– Đồng kim loại
– Frost Blue # PROformance #POCO # POCOX3Pro pic.twitter.com/QIF6mQKV2O

– Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24) ngày 16 tháng 3 năm 2021

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên, Poco X3 Pro mang thiết kế tương tự như Poco X3. Nó có một màn hình tương tự với thiết kế lỗ bấm và một mô-đun camera tròn khổng lồ ở phía sau. Dựa trên những tin đồn ban đầu, Poco X3 Pro sẽ có cảm biến chính 48MP. Nếu đúng, nó sẽ là một bước giảm từ camera 64MP trên Poco X3.

Thiết bị sẽ đi vào ba tùy chọn màu sắc – Metal Bronze, Phantom Black và Frost Blue. Và nó có cùng một thương hiệu Poco ba chiều, khổng lồ ở phía sau. Ngoài ra, có một cảm biến vân tay gắn bên cạnh sẽ đóng vai trò như nút nguồn.

Vì vậy, nhìn chung, thiết bị trông khá giống với biến thể không phải Pro. Tuy nhiên, thay vì Snapdragon 732G SoC trên X3, biến thể Pro dự kiến ​​sẽ chạy trên Nền tảng Qualcomm sm8150. Dòng sản phẩm này, đối với những người mới bắt đầu, bao gồm các chipset từ gia đình Snapdragon 855. Tin đồn dự kiến ​​một chipset Snapdragon 860 chưa được công bố sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Poco X3 Pro: Giá (Tin đồn)

Đến với các tùy chọn giá cả và dung lượng lưu trữ, X3 Pro sẽ có hai cấu hình – 6GB + 128GB và 8GB + 256GB. Giá dự kiến ​​của mô hình cơ sở, theo danh sách bị rò rỉ của một nhà bán lẻ châu Âu, sẽ là € 269 (~ Rs. 23.279). Trong khi mô hình lưu trữ cao hơn sẽ được bán lẻ với giá € 319 (~ Rs. 27.599).

Công ty dự kiến ​​ra mắt thiết bị này trên toàn cầu vào ngày 22 tháng 3. Vậy bạn có vui mừng được gặp người kế nhiệm Poco F1 thực sự không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Ishan Agarwal