Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là iOS 14 mới.7 phiên bản beta 3 đang hoạt động (Video)

iOS14.7 phiên bản beta 3

Trước đó chúng tôi đã nghe nói rằng Apple đã phát hành iOS 14 mới của họ.7 phiên bản beta 3 và iPadOS 14.7 phiên bản beta 3 và bây giờ chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phiên bản beta mới nhất.

Video bên dưới của Brand Butch cho chúng ta cái nhìn về các tính năng và thay đổi mới đã được thêm vào trong phiên bản beta thứ ba của iOS 14.7.

Như chúng ta có thể thấy từ video, có một số tính năng mới dành cho iPhone và iPad trong phiên bản beta mới này. Bản cập nhật cũng đi kèm với một loạt sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Hiện tại, bạn có thể đặt Bộ hẹn giờ HomePod theo cách thủ công từ iPhone của mình thay vì chỉ có thể đặt trên HomePod. Ngoài ra còn có nhiều lỗi khác nhau vẫn còn trong bản phát hành này cần được sửa vào thời điểm phiên bản cuối cùng của phần mềm được phát hành.

Hiện chúng tôi chưa có ngày phát hành cụ thể cho iOS 14 mới.7 và iPadOS 14.7 cập nhật phần mềm, tất cả những gì chúng tôi biết là chúng sẽ được phát hành vào tháng 7.

Apple gần đây cũng đã phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15 và iPadOS 15, chúng được phát hành tại WWDC 2021 và dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 9 cùng với iPhone 13.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: Brandon Butch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.