Đây là những gì bạn cần làm để chạy với bạn bè trong Mario Kart …

Trò chơi Mario Kart Tour dành cho thiết bị di động đã rất thành công với người dùng. Mặc dù các điều khiển hơi lạ, nhưng trò chơi thực sự có đồ họa tốt và khá thú vị. nhưng Có một thứ còn thiếu trong loại trò chơi này: nhiều người chơi. Trong các trò chơi như Mario Kart, bạn không hiểu rằng N lớn không xuất hiện. Mặc dù nó đã được thực hiện, nhưng dường như cơ hội để chống lại người khác gần hơn trước. Và lần này nó sẽ miễn phí.

Tại sao chúng ta nói thời gian này là miễn phí? Nếu bạn theo dõi phiên bản beta của sự phát triển của trò chơi, bạn chắc chắn sẽ biết nó. Nhóm phát triển trò chơi gần đây đã phát hành bản beta đầu tiên, bao gồm một bản sistema nhiều người chơi trực tuyến. Nhưng hóa ra chúng ta phải đăng ký Gold Pass, không dưới một thuê bao 5 đô la mỗi tháng Theo logic, người dùng hét lên trên bầu trời. hiện nay Nintendo đã thông báo rằng họ sẽ phát hành bản beta nhiều người chơi thứ hai, nhưng lần này là miễn phí..

Cách thử trò chơi Mario Kart nhiều người chơi

thật Sự kiện nhiều người chơi thứ hai hiện đang mở cho tất cả người chơi Mario Kart Tour.. Để đăng ký và thử nó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Cách chơi bản beta nhiều người chơi từ bước đầu tiên của Mario Kart Tour

Điều đầu tiên bạn nên làm là chạy trò chơi và thiết lập các tùy chọn Thực đơn. Bạn có nó ở dưới cùng của màn hình chính, nơi cốc được chọn.

Cách chơi beta nhiều người chơi từ giai đoạn thứ hai của Mario Kart Tour

Từ tất cả các tùy chọn hiển thị, bạn phải chọn nhiều người chơi. Khi bạn chọn tùy chọn này lần đầu tiên, ứng dụng yêu cầu chúng tôi cho phép sử dụng dữ liệu vị trí của chúng tôi. Đó là bởi vì một trong những lựa chọn nhiều người chơi mới cho Mario Kart Tour là cạnh tranh với những người chơi khác gần chúng tôi. Vì vậy, nếu chúng ta muốn làm điều đó, chúng ta phải chấp nhận rằng ứng dụng sử dụng dữ liệu này.

Cách chơi beta nhiều người chơi trong Mario Kart Tour bước ba

Khi bạn vào nhiều người chơi, trò chơi sẽ yêu cầu chúng tôi định cấu hình chúng tôi muốn cạnh tranh như thế nào. Để cạnh tranh chống lại người chơi gần nhất Đối với vị trí của chúng tôi, chúng tôi phải đáp ứng hoặc đồng ý với những gì người chơi khác đã làm.

Chúng ta cũng có thể cạnh tranh chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới chọn tùy chọn ngẫu nhiên mà đối thủ của chúng tôi sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Mặc dù đây là phiên bản beta mở cho tất cả người chơi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một số điểm quan trọng. Đầu tiên là chúng tôi đang phải đối mặt với bản beta tạm thời, do đó, Mario Kart Tour nhiều người chơi sẽ chỉ khả dụng sau đó là giờ 8: 00 ngày mai ngày mai 23 tháng 1 lúc 6: 59 vào sáng thứ Tư tuần sau, ngày 29 tháng 1 năm 2020.

Và điểm khác cần nhớ là, như trong các phiên bản beta khác, Lỗi bất ngờ có thể xảy ra, cả trực tuyến và trong trò chơi. Cuối cùng, Nintendo cũng thông báo rằng dữ liệu được lưu trữ trong giai đoạn beta này không thể được sử dụng trong phiên bản cuối cùng sau thời gian này.

Thêm thông tin | Nintendo

Đăng ký để nhận tin tức kỹ thuật mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi gửi một email hiện tại với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được công bố trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

# optinforms-form5-name-field {display: none;}

Tin tức khác về … Nintendo