Đây là những gì GodFall trông giống như, trò chơi bị rò rỉ đầu tiên của một trò chơi dành cho PlayStation 5

Hộp số đã thấy một lối chơi nhỏ của GodFall, tiêu đề đầu tiên được công bố cho Playstation 5 sẽ xuất hiện trong năm nay kèm theo phiên bản PC dành riêng cho Epic Games Store.

Theo nguồn tin rò rỉ, lối chơi được hiển thị Đó là một phần rất nhỏ của một đoạn phim quảng cáo chưa được phát hành, tập trung vào chiến đấu, mặc dù nó không mang lại sự rõ ràng tuyệt vời để xem phần hình ảnh thực sự trông như thế nào.

(GodFall) (Video) – Cảnh chiến đấu (Phân đoạn các cảnh quay từ Đoạn phim chưa được phát hành mà tôi có) từ r / PS4

Nếu bạn đã chú ý và bạn có một đôi mắt tốt, có một cái gì đó trông tuyệt vời mặc dù thực tế là video được nén, ánh sáng. Ngay khi video bắt đầu, chúng ta thấy rằng sau một cú đánh, sinh vật này phát ra một loại ngọn lửa màu xanh lam chiếu sáng các nhân vật và toàn bộ mặt đất gần đó. Chúng ta cũng có thể thấy sự phản chiếu của bộ giáp, vì vậy Ai biết được nếu tiêu đề sẽ đi kèm với RayTracing dưới cánh tay của mình. Một số lượng lớn vật lý cũng có thể được nhìn thấy sau mỗi đột quỵ, và bây giờ các bàn giao tiếp còn lại trong CPU để cải thiện về nhiều mặt.

Trong khi trò chơi không có ngày phát hành, hy vọng nó đến bên cạnh PlayStation 5. Mặc dù video nhỏ này đã bị rò rỉ, dự kiến ​​công ty sẽ sớm phát hành đoạn trailer mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button